Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Hôm nay (18 tháng 2) là sinh nhật của tận 4 nam thần Kpop điển trai, tài năng và nổi tiếng!

Ngoài ra, danh sách này rất có thể sẽ được chào đón thêm một nam thần thứ 5 trong tương lai không xa!

Kpop có rất nhiều trường hợp các thần tượng nổi tiếng sinh cùng ngày, cùng tháng (hoặc thậm chí cùng năm). Tuy nhiên, trong một số ngày đặc biệt, người hâm mộ còn phấn khích hơn cả khi được chứng kiến một loạt thần tượng đình đám có cùng ngày sinh. Và hôm nay (18 tháng 2) chính là một ngày đặc biệt như vậy khi chúng ta được ăn mừng sinh nhật của tận 5 nam thần Kpop vừa điển trai, tài năng lại vừa nổi tiếng! 

Xếp theo thứ tự năm sinh, dưới đây là 5 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2:

Changmin (TVXQ)

Changmin sinh ngày 18 tháng 2 năm 1988. Theo cách tính tuổi quốc tế, năm nay em út TVXQ vừa bước sang tuổi 33 (34 tuổi Hàn).

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

 

Vào cuối năm ngoái, Changmin đã chính thức kết hôn với người vợ không làm việc trong ngành giải trí. Vì thế, ngày 18 tháng 2 năm 2021 cũng đánh dấu lần đầu tiên nam thần tượng nhà SM đón sinh nhật với tư cách người đàn ông đã có gia đình.

J-Hope (BTS)

J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Vào năm 2021, anh vừa tròn 27 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế (28 tuổi Hàn).

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Trong ngày sinh nhật năm nay của J-Hope, một (vài) sự cố vừa khó tin vừa hài hước đã xảy ra khi ARMY cố gắng chứng minh tình yêu to lớn của mình dành cho anh chàng. Như những năm khác, thành viên BTS đã quyết định tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để cùng người hâm mộ ăn mừng sinh nhật của mình. Tuy nhiên với sức mạnh khủng khiếp của fandom hùng mạnh nhất Kpop hiện nay, ARMY đã... đánh sập cả 3 nền tảng Weverse, V Live và YouTube trong lúc háo hức theo dõi buổi livestream của J-Hope. May mắn thay, sau nhiều nỗ lực (xen lẫn hoang mang), chàng main dancer của BTS cuối cùng cũng có thể livestream một cách trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cùng đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới.

 

DK (SEVENTEEN)

DK sinh ngày 18 tháng 2 năm 1997. Giọng ca chính của SEVENTEEN vừa chào đón sinh nhật lần thứ 24 theo hệ thống tính tuổi quốc tế (25 theo tuổi Hàn) trong năm 2021.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

 

Vernon (SEVENTEEN)

Ngoài DK, SEVENTEEN còn một thành viên khác cũng có sinh nhật trong ngày hôm nay. Vernon sinh ngày 18 tháng 2 năm 1998. Theo hệ thống tính tuổi quốc tế, Vernon năm nay vừa tròn 23 tuổi (24 tuổi Hàn). 

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

 

So Junghwan (TREASURE)

Mặc dù chính thức debut vẫn chưa lâu nhưng TREASURE đã nhanh chóng trở thành một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo fan Kpop nhờ các hoạt động quảng bá tích cực của mình. Trong năm 2020, boygroup đến từ YG Entertainment đã mang về cho mình nhiều giải thưởng tân binh xuất sắc nhất tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm uy tín của Hàn Quốc, chứng minh rằng họ vẫn đang sở hữu rất nhiều tiềm năng để bùng nổ trong tương lai không xa.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Sự ra đời của TREASURE cũng giúp Kpop có thêm một nam thần tượng điển trai và tài năng nữa có sinh nhật trong ngày 18 tháng 2. Cùng với 4 đàn anh đình đám kể trên, maknae của TREASURE - So Junghwan, cũng có sinh nhật trong ngày đặc biệt này. Theo cách tính tuổi quốc tế, chàng trai sinh năm 2005 này chỉ vừa tròn 16 tuổi vào ngày hôm nay (17 tuổi Hàn) và cũng là một trong những thần tượng nhỏ tuổi nhất đang hoạt động tại Kpop hiện nay.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Chúc mừng sinh nhật Changmin, J-Hope, DK, Vernon và So Junghwan!