Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Hôm nay (18 tháng 2) là sinh nhật của tận 4 nam thần Kpop điển trai, tài năng và nổi tiếng!

Ngoài ra, danh sách này rất có thể sẽ được chào đón thêm một nam thần thứ 5 trong tương lai không xa!

Kpop có rất nhiều trường hợp các thần tượng sinh cùng ngày, cùng tháng (hoặc thậm chí cùng năm). Tuy nhiên, trong một số ngày đặc biệt, người hâm mộ còn phấn khích hơn cả khi được chứng kiến một loạt thần tượng đình đám có cùng ngày sinh. Và hôm nay (18 tháng 2) chính là một ngày đặc biệt như vậy khi chúng ta được ăn mừng sinh nhật của tận 4 nam thần Kpop vừa điển trai, tài năng lại vừa nổi tiếng! 

Xếp theo thứ tự năm sinh, dưới đây là 4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2:

Changmin (TVXQ)

Changmin sinh ngày 18 tháng 2 năm 1988. Theo cách tính tuổi quốc tế, năm nay em út TVXQ vừa bước sang tuổi 31 (32 tuổi Hàn).

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Trong ngày sinh nhật Changmin, cộng đồng fan TVXQ đã cùng nhau trend một loạt hashtag trên mạng xã hội như #HappyBirthdayChangmin, #HappyChangminDay, #HappyMAXDay.

Ngoài ra, người hâm mộ của Changmin còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác để ăn mừng sinh nhật thần tượng. Ví dụ như một fansite của anh đã quyên góp hơn 2 triệu won (hơn 41 triệu VND) cho ChildFund Korea sau khi biết được rằng Changmin đã hỗ trợ 5 đứa trẻ phẫu thuật thành công.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

J-Hope (BTS)

J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Năm nay anh vừa tròn 25 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế (26 tuổi Hàn).

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Cộng đồng ARMY đã ăn mừng sinh nhật J-Hope thông qua nhiều hoạt động khác nhau như đặt bảng quảng cáo hay trend một loạt hashtag với nội dung như #SunshineHobiDay, #MY_HOPE_JHOPE, #OurPieceOfPeace hay #HAPPYJHOPEDAY.

Thành viên BTS cũng đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live, cùng người hâm mộ đếm ngược đến sinh nhật của mình. Chỉ sau 15 tiếng, buổi V Live của J-Hope đã ghi nhận 11,8 triệu lượt xem.

DK (SEVENTEEN)

DK sinh ngày 18 tháng 2 năm 1997. Giọng ca chính của SEVENTEEN vừa chào đón sinh nhật lần thứ 22 theo hệ thống tính tuổi quốc tế (23 theo tuổi Hàn).

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Để ăn mừng sinh nhật DK, người hâm mộ đã cùng nhau trend hashtag #HAPPY_DK_DAY trên các trang mạng xã hội.

Vernon (SEVENTEEN)

Ngoài DK, SEVENTEEN còn một thành viên khác cũng có sinh nhật trong ngày hôm nay. Vernon sinh ngày 18 tháng 2 năm 1998. Theo hệ thống tính tuổi quốc tế, Vernon năm nay vừa tròn 21 tuổi (22 tuổi Hàn). 

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Các fan SEVENTEEN cũng trend hashtag #HAPPY_VERNON_DAY, bên cạnh #HAPPY_DK_DAY, để chào mừng ngày đặc biệt này.

BONUS: So Jung Hwan (TREASURE 13)

Mặc dù TREASURE 13 chưa chính thức debut, nhưng đây chắc chắn sẽ là một trong những tân binh được mong chờ nhất trong năm 2019.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Maknae của nhóm - So Jung Hwan, cũng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2. Theo cách tính tuổi quốc tế, chàng trai sinh năm 2005 này chỉ vừa tròn 14 tuổi vào ngày hôm nay (15 tuổi Hàn) và cũng là một trong những thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop hiện nay.

4 nam thần tượng có sinh nhật vào ngày 18 tháng 2

Chúc mừng sinh nhật Changmin, J-Hope, DK, Vernon và So Jung Hwan!