Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Đây là em bé đầu tiên trong 'CLB con cưng nhà sao Việt' ra đời trong mùa dịch và... không được chúc mừng cũng vì dịch!

Bé An Nhiên sinh ngày 19/3 - một trong những thời điểm đáng ghi nhớ của lịch sử.

Mới đây, nam ca sĩ/nhạc sĩ Sỹ Luân đã thông báo đến người hâm mộ anh chính thức trở thành bố vào ngày 19/2 vừa qua. Sỹ Luân cùng bạn gái đã bên nhau 7 năm và em bé đầu lòng được lấy tên An Nhiên, tên ở nhà là Annie, nặng 3,8 kg. Hôm 19/3 chính là ngày đầy tháng của bé.

Bé An Nhiên có ngày sinh vô cùng đặc biệt và đáng nhớ

Chia sẻ về việc không mừng tiệc chúc mừng, Sỹ Luân viết trên trang cá nhân: "Hôm nay con vừa tròn một tháng tuổi. Do dịch bệnh lớn quá nên ba không dám làm tiệc mừng mọi người. Con cảm ơn những lời chúc của cô chú, bác dì ạ". Nam ca sĩ/nhạc sĩ và bạn gái đang vô cùng hạnh phúc khi đón con gái đầu lòng. Đồng thời, bé An Nhiên cũng là thành viên nhí của CLB con cưng sao Việt ra đời trong thời điểm vô cùng đặc biệt.

Sỹ Luân có cuộc sống riêng tư khá kín tiếng. Anh từng chia sẻ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, tuy nhiên hiện tại đã viên mãn hơn. Bạn gái 7 năm song hành với Sỹ Luân cả khi gặp khó khăn, khiến anh nhiều lần hạnh phúc chia sẻ với truyền thông.