Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Đây là anh chàng duy nhất mà Dara (2NE1) từng thừa nhận rằng cả hai có hẹn hò

Những bức ảnh của Sandara Park và bạn trai cũ đang được chia sẻ trở lại trên các diễn đàn KPOP.

Joseph Bitangcol là một diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí người Philipines. Anh chàng là người mà nữ thần tượng Dara (Sandara Park) đã hẹn hò trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2009. Được biết, Joseph và Dara gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình thử giọng Star Circle Quest, nơi cả hai đều là thí sinh dự thi.

Dara

Dara

Dara

Sau nhiều năm quen biết, tìm hiểu và hẹn hò, cuối cùng họ đã kết thúc mối quan hệ trong hòa bình. Joseph tiếp tục ở lại quê nhà phát triển sự nghiệp trong khi Dara trở về Hàn Quốc, thực tập rồi debut cùng 2NE1.

Bộ đôi vẫn duy trì mối quan hệ như hai người bạn thân thiết. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Dara thừa nhận rằng mình đã rất tổn thương và đau đớn vô cùng khi kết thúc tình yêu này. Nữ thần tượng mô tả cảm giác lúc ấy như "cuộc sống đã kết thúc" và cô không còn tồn tại. 

Giờ đây, Joseph Bitangcol đã kết hôn với một người không làm việc trong lĩnh vực giải trí. Còn Dara vẫn tập trung vào sự nghiệp solo của mình. Theo cách tính tuổi của người Hàn Quốc, năm nay Dara đã 35 tuổi, thế nhưng nữ thần tượng vẫn chưa hề đem đến tin tức tình duyên nào mới cho người hâm mộ.

Dara

Dara

Cùng xem lại một vài khoảnh khác của Dara bên tình cũ Joseph.

Dara

Dara

Dara

Dara

Dara

Dara