Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: BTS vừa thiết lập một kỷ lục mới cho các nhóm nhạc thần tượng trên trang nhạc số nổi tiếng Melon

Một lần nữa, BTS đã chứng minh họ không chỉ có doanh số album hay view YouTube cực khủng mà âm nhạc của nhóm vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng Hàn Quốc.

Mới đây, người hâm mộ cực kỳ vui mừng khi biết rằng BTS vừa thiết lập thêm một kỷ lục mới trên trang web nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất Hàn Quốc - Melon. Đáng chú ý hơn, thành tích đầy tự hào này được boygroup nhà Big Hit tạo nên với một ca khúc đã được phát hành từ cách đây hơn 1 năm.

BTS thiết lập kỷ lục mới trên Melon với Spring Day

"Spring Day" của BTS giờ đây đã trở thành bài hát của một nhóm nhạc thần tượng có thời gian bám trụ bảng xếp hạng lâu nhất trên Melon. Đây là ca khúc nằm trong album "You Never Walk Alone", được phát hành vào tháng 2 năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, "Spring Day" đã có đến 73 tuần liên tiếp xuất hiện trong top 100 của Melon.

Thành tích này giúp "Spring Day" phá vỡ kỷ lục trước đó của "Blood, Sweat & Tears" - một ca khúc khác cũng của BTS. "Blood, Sweat & Tears" có 69 tuần liên tiếp bám trụ bảng xếp hạng Melon. Nhưng giờ đây, thành tích của "Blood, Sweat & Tears" đã bị "Spring Day" bỏ khá xa, và chắc chắn rằng kỷ lục của nó sẽ không dừng lại ở con số 73 tuần.

Cho đến thời điểm hiện tại, "Spring Day" vẫn đang làm rất tốt trên Melon cũng như các bảng xếp hạng nhạc số khác. Mặc dù đã phát hành được hơn 1 năm, nhưng ca khúc này vẫn liên tục xuất hiện trong top 30 bất chấp sự xuất hiện của rất nhiều bài hát mới trong thời gian qua. Tính đến 13 giờ ngày 11 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), "Spring Day" đang giữ vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng realtime của Melon, một thành tích mà không phải ca khúc nào phát hành lâu năm cũng có thể làm được. Đây cũng được xem là ca khúc của BTS nhận được nhiều tình cảm nhất từ non-fan và công chúng Hàn Quốc.

BTS thiết lập kỷ lục mới trên Melon với Spring Day

Xin chúc mừng BTS với kỷ lục mới mà "Spring Day" vừa thiết lập trên bảng xếp hạng Melon!

Đóng góp ý kiến