Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn biết rồi: Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là TWICE sẽ-được-phép-hẹn-hò!

Tròn 3 năm hoạt động, TWICE sẽ được miễn lệnh cấm hẹn hò của công ty quản lý.

Thời gian trôi nhanh như thoi đưa, thấm thoắt đã gần 3 năm kể từ ngày TWICE debut với "Like Ooh-Ah". Các cô gái nhà JYP đã trở thành một trong những girlgroup thành công nhất lịch sử KPOP với loạt hit đình đám trong vòng 3 năm. 

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là TWICE tròn 3 tuổi. Họ đã gặt hái được nhiều thành tựu trên mọi mặt trận, bao gồm cả giải Daesang mà bất kỳ nhóm nhạc nào cũng mong được chạm tay tới. Ngoài kỷ niệm sinh nhật nhóm, tháng 10 năm nay cũng đánh dấu ngày TWICE chính thức thoát khỏi lệnh cấm hẹn hò của JYP Entertainment. 

TWICE sắp tròn 3 năm debut 

Cụ thể, CEO Park Jinyoung chia sẻ về việc công ty này từng đặt ra quy định cấm nghệ sĩ hẹn hò trong vòng 5 năm kể từ khi debut, sau đó kỳ hạn này được giảm xuống còn 3 năm. Dù vậy, nhiều "nhân viên cứng đầu" vẫn không chịu chấp hành. Tuy nhiên, nhìn vào lịch trình dày đặc từ Hàn sang Nhật của TWICE trong suốt thời gian qua, fan KPOP tin rằng các cô gái khó có thể hẹn hò được. 

Như vậy, sau ngày 20/10 tới, các thành viên TWICE sẽ được phép tìm kiếm một nửa cho mình. Với những gì mà họ đã cống hiến trong thời gian qua, hi vọng JYP sẽ có thể nới lỏng việc quản lý đời sống riêng tư của girlgroup này. Trước đó, TWICE đã vướng không ít scandal hẹn hò với các nhóm nhạc nam như BTSGOT7,v.v. và phải nhận nhiều gạch đá từ cư dân mạng.