Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cô thắm không về’ bất ngờ tạo trend và lan nhanh như 'virus' trên MXH, ít ai biết chỉ trước đó ít ngày MV bị tố đạo concept âm nhạc của ‘Sóng gió’

Đặt lên bàn cân so sánh, bạn có nghĩ 'Cô thắm không về' giống với bản hit của bộ đôi Jack và K-ICM.

“Cô Thắm không về” là một sản phẩm của Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike ft. DinhLong thể hiện. Ca khúc bất ngơ tạo trend trên MXH nhờ những ca từ giản dị đến không ngờ gắn với khung cảnh đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Chưa kể, cụm từ tựa đề gắn với câu chuyện về cô Thắm từng gây ấn tượng trong trí nhớ người Việt. Có lẽ vì thế mà với phiên bản ballad kết hợp rap hiện đại của nhóm underground mới toe khiến cho người nghe tò mò và thích thú.

Sau thời gian ngắn ra mắt, MV đã lao lên top treding và hiện tại đã đạt mốc 11,4 triệu view. So với thành tích của những sản phẩm ngẫu hứng của các bạn trẻ underground, đây là một con số đáng nể.

https://www.youtube.com/watch?v=J1VzE0S-jzk

Tuy nhiên, MV lại bị đặt lên bàn cân so sánh với bản hit “Sóng gió” của bộ đôi Jack và K-ICM, từ âm nhạc đậm chất miền Tây cho đến concept, kịch bản thực hiện MV. trước cáo cuộc trên, mới đây, team của X2X đã lên tiếng đáp trả lại.

Mặc dù còn vướng phải nhiều tranh cãi nhưng phải thừa nhận rằng, “Cô thắm không về” mở ra một cái nhìn mới mẻ cho những khán giả từng gắn bó với đồng quê miền Tây. Ca khúc dung dị, không cần đầu tư tiền tỷ vẫn dễ dàng chinh phục khán giả, trở thành một bản hit “quê mùa” nhưng chân chất và giản dị.