Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có tất cả nhưng thiếu cô người yêu, Đức Phúc mà không thay đổi tính này thì còn 'ế vĩnh cửu'

Cứ 'vô duyên đến mức tự nhiên' thế này, người hâm mộ thật quan ngại không biết bao giờ Đức Phúc mới có người yêu?

Chuyên trị ballad nhưng đúng như Trấn Thành, Trường Giang từng thắc mắc, không hiểu sao cho đến giờ Đức Phúc vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Có người nói Phúc nhát gái, cũng có người cho rằng Phúc kén chọn, thậm chí còn có cả những nghi vấn về giới tính thật của học trò Mỹ Tâm. Nhưng rồi nhờ Người ấy là ai, netizen đã phần nào tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: tại sao Đức Phúc chưa có tin đồn hẹn hò nào thực sự khả thi?

Nguyên nhân khiến Đức Phúc trở thành "thánh ế"

Đức Phúc là một trong những "thánh ế" nổi tiếng ở Vbiz

Hắn Đức Phúc phải biết, tuổi tác là một vấn đề rất nhạy cảm đối với người phụ nữ. Ấy thế mà khi đối mặt với đàn chị đã "luống tuổi" như Tóc Tiên, nam ca sĩ rất hồn nhiên bóc phốt tuổi thật của bà xã Hoàng Touliver, để rồi phải nhận về câu nói phũ phàng từ đàn chị: "Kệ tau". 

Toàn cảnh tình huống "vô duyên đến mức tự nhiên" của Đức Phúc diễn ra tại hậu trường Người ấy là ai mùa 3 tập 1 như sau:

Tóc Tiên hỏi nữ chính: "Em sinh năm bao nhiêu?"

Nữ chính: "Em sinh năm 92 ạ!"

Tóc Tiên bình luận: "Còn trẻ quá"

Hương Giang: "Em còn nói em già thì bọn chị như thế nào?"

Đức Phúc: "Không. Em vẫn trẻ"

Tóc Tiên: "Có mình em trẻ à"

Đức Phúc: "Chị 30 rồi nhỉ?"

Tóc Tiên: "Kệ tau. Ai bắt mày ngồi tính tuổi làm chi", đi kèm là nụ cười cứng đờ của người phụ nữ đã ngoài 30 mà không muốn đối diện sự thật bản thân đã thành "tiền bối" (ở mặt tuổi tác) so với nhiều đàn em. 

Khi Đức Phúc tiết lộ tuổi thật của đàn chị "luống tuổi" và cái kết không thể "quạu" hơn

Trước phản ứng "quạu quá quạu" từ Tóc Tiên, netizen lại tích cực ủng hộ cô "chửi cho Đức Phúc tỉnh" khi hồn nhiên phạm vào điều cấm kị của người phụ nữ. Một mặt, fan phấn khích vì Tóc Tiên quá đỗi dễ thương nhưng mặt khác, cư dân mạng càng thấm thía hơn nguyên nhân cho sự ế đến không lối thoát của học trò Mỹ Tâm: "tâm lý" với người khác giới quá mà!

Nguyên nhân khiến Đức Phúc trở thành "thánh ế" 1

Cứ hồn nhiên mãi thế này, xung quanh Đức Phúc chỉ có Hòa Minzy là phụ nữ thôi!