Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có 'tâm' như Phúc Bồ: đăng video xin lỗi fan Kpop 2 lần, vẫn kiên quyết không thừa nhận cáo buộc đạo nhái Mino (Winner)

Khổ thân anh chàng rapper của Winner, bị động chạm là thế vẫn không hề nhận được một lời xin lỗi trực tiếp.

Tối ngày 30/1 vừa qua, sau nhiều ngày khiến cộng đồng ICs phẫn nộ về nghi án "mượn beat" nhưng không xin phép từ bản hit "Body" của Mino (Winner), Phúc Bồ cũng chịu lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Lần này, chàng rapper Việt cất công đăng tải video giải thích đến tận 2 lần nhưng vẫn không hề được fan Kpop, đặc biệt là fan YG cảm thông. 

Nguyên nhân là bởi ở cả 2 lần xin lỗi, Phúc Bồ vẫn "lơ đẹp" Mino - nhân vật chính đã bị anh đạo nhái, sau đó là xúc phạm. Thậm chí, ở video được đăng tải đầu tiên, thành viên của FB Nation còn để chế độ riêng tư với mục đích gì thì chắc chỉ có anh mới rõ. 

Video xin lỗi fan Kpop vì thái độ chưa đúng mực lần đầu tiên của anh chàng Phúc Bồ

Đến khi xóa bỏ đoạn video đầu và tung ra phần xin lỗi dài hơn, Phúc Bồ vẫn kiên định không chịu nhận cáo buộc đạo nhái. Thay vào đó lại chia sẻ sự ảnh hưởng của nhạc Hàn đến âm nhạc của bản thân và chỉ nói chung chung: "Các bạn có thể thấy đoạn đầu khá giống "Body" nhưng đoạn sau mình ĐÃ PHÁT TRIỂN HOÀN TOÀN KHÁC".

Video giải thích mới nhất được Phúc Bồ đăng tải lại sau khi xóa clip đầu tiên

Cụ thể, lời xin lỗi của Phúc Bồ như sau: 

"Tôi là Phúc Bồ, thời gian vừa rồi đã có vụ lùm xùm khá lớn giữa tôi và cộng đồng fan Kpop, fan YG và Mino nói riêng. Trước đó, chúng tôi có khoảng thời gian dài lao động trong Sao đại chiến khá áp lực, cộng kết quả không mong muốn. Tôi rơi vào tâm trạng tự ái và mất kiểm soát. Khi tiếp nhận phản hồi của một bạn fan, tôi đã có phản ứng không đúng về cách hành xử, cũng như xúc phạm em ấy khi nói "em bị điếc à" hay "nghệ sĩ Hàn là trai bóng".

Sau khi bình tĩnh trở lại, tôi thấy rất tiếc về cách hành xử sai trái này. Do đó, tôi làm clip để nói ra lời xin lỗi chân thành nhất tới bạn fan nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Tôi mong mọi người sẽ thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi...

Thời gian qua, tôi nghe nhạc Hàn Quốc rất nhiều nên có thể bị ảnh hưởng. Các bạn khi nghe bài "Cưa cẩm" sẽ thấy đoạn đầu giống bài "Body" của Mino. Nhưng, sau đó tôi đã phát triển theo hướng khác bản gốc. Đây chỉ là màn biểu diễn trong khuôn khổ Sao đại chiến, tôi cam kết sẽ không phát hành, biểu diễn trên tất cả kênh phân phối".

Trước đó, vào tối 26/1, ca khúc "Cưa cẩm" do Phúc Bồ và Hà Lê thể hiện trong Chung kết 1 của chương trình Sao đại chiến đã bị tố đạo beat của "Body" do Mino (Winner) thể hiện. 

Chưa dừng lại ở đó, khi fan phản hồi vấn đề và yêu cầu Phúc Bồ đưa ra lời giải thích, anh còn tỏ thái độ gay gắt, đồng thời có nhiều lời lẽ khiếm nhã như: "Em bị điếc à", "Bài này của anh hay hơn bài đấy mà" hay "Đừng để bọn trai bóng làm lu mờ bản sắc gái Việt nhé".

phúc bồ vướng nghi án đạo nhái

Đoạn tin nhắn thể hiện thái độ ngông cuồng của Phúc Bồ

Vụ việc này đã gây bức xúc trong cộng đồng fan Kpop suốt một thời gian, đặc biệt còn được cả trang tin Kpop phổ biến quốc tế phản ánh lại.