Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có tâm như fan Nicki Minaj, đi làm cũng không quên quảng bá cho thần tượng bằng cách... chả giống ai!

Đoạn video clip hướng dẫn cách ủng hộ thần tượng của một fan Nicki Minaj đang khiến cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Sau một khoảng thời gian gây lùm xùm vì tuyên bố giải nghệ có phần bốc đồng - theo như Nicki Minaj tự thừa nhận cách đây không lâu, Nicki Minaj đã trở lại đường đua âm nhạc cùng một sản phẩm đầy chất lượng mang tên Yikes để thêm phần khẳng định vì thế "nữ hoàng nhạc rap của mình".

Chỉ sau 6 giờ đầu tiên phát hành, Nicki Minaj đã nhảy thẳng lên ngôi vị quán quân bảng xếp hạng iTunes Mỹ và cho các đàn em hậu bối "ngửi khói".

Trước màn quay trở lại hoành tráng của thần tượng vốn đang bị nhăm nhe ngai vàng vì sự xuất hiện của Cardi B, lẽ dĩ nhiên các fan của Nicki Minaj lại càng nhiệt tình ủng hộ thần tượng hơn nữa với đĩa đơn Yikes lần này. Không chỉ liên tục treo hashtag kêu gọi mọi người streaming Yikes trên mạng xã hội, mới đây, một chiêu thức quảng bá có một không hai trên đời đã được fan Nicki Minaj áp dụng và trở nên viral trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong lúc đang làm việc và chuyển hàng sang khu vực khác, nhân viên và cũng đồng thời là fan của Nicki Minaj này đã dán một tờ giấy vỏn vẹn mấy chữ vô cùng súc tích lên rằng "Stream bài Yikes của Nicki Minaj nha!" lên trên đó. Đoạn clip vỏn vẹn 9 giây được chia sẻ với tiêu đề vô cùng đáng yêu rằng "Khi bạn làm việc nhưng vẫn không quên tìm ra cách để quảng bá cho thần tượng."

Không chỉ có một người chồng chiều chuộng mình, Nicki Minaj còn sở hữu một lượng fan trung thành và đáng yêu như chủ nhân đoạn clip trên. Quả là một nữ nghệ sĩ vô cùng may mắn!

Từ Khóa:

Nicki Minaj