Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cơ quan điều tra khẳng định chưa nhận được bản gốc tin nhắn KakaoTalk của Seungri, Knet kêu gào: 'Đừng giao cho cảnh sát!'

Thay vì đặt niềm tin vào cuộc điều tra của cảnh sát, dư luận Hàn Quốc giờ đây đang nín thở chờ đợi màn 'bóc phốt' tiếp theo của nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, đồng thời khẳng định sẽ ủng hộ cô hết mình trong cuộc chiến này.

Liên quan đến vụ việc Seungri (Big Bang) bị cáo buộc tham gia môi giới mại dâm, mới đây Sở cảnh sát Seoul đã tiết lộ với truyền thông rằng họ vẫn đang chờ đợi phía SBS funE gửi bản gốc ảnh chụp màn hình các tin nhắn văn bản được cho là bằng chứng buộc tội Seungri.

tin nhắn KakaoTalk cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Như chúng ta đã biết, vào ngày 26 tháng 2, SBS funE đã phát hành một bài báo độc quyền với một loạt tin nhắn KakaoTalk ghi lại cuộc trò chuyện giữa Seungri, CEO Yoo của Yoori Holdings, nhân viên Kim của một hộp đêm và một ca sĩ "C". Theo tiết lộ từ SBS, những tin nhắn văn bản này là bằng chứng cho thấy Seungri có liên quan đến đường dây cung cấp gái mại dâm để phục vụ cho các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài. Trong cùng ngày, Sở cảnh sát Seoul tuyên bố rằng họ sẽ mở một cuộc điều tra để làm rõ nghi án này.

tin nhắn KakaoTalk cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

YG EntertainmentYoori Holdings sau đó đều đã đưa ra những tuyên bố chính thức phủ nhận cáo buộc từ SBS funE. YG khẳng định những tin nhắn đó đã bị làm giả, đồng thời đe dọa sẽ kiện phóng viên. Trong khi đó, Yoori Holdings tin rằng một người nào đó đã bịa đặt loạt tin nhắn văn bản nói trên và gửi chúng cho các phóng viên nhằm hạ bệ Seungri và Yoori Holdings. Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên đầu tiên phanh phui bê bối này, đã lên tiếng phản pháo và khẳng định những tin nhắn đó đều là thật và cô không có lý do gì để bịa đặt chúng.

Đến tối 27 tháng 2, Seungri đã trải qua cuộc điều tra đầu tiên với cảnh sát, kéo dài suốt gần 9 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, trái với tuyên bố từ công ty quản lý, thành viên Big Bang lại khai rằng mình "không nhớ gì" về đoạn chat KakaoTalk mà phóng viên đăng tải vì nó đã xảy ra cách đây hơn 3 năm. Chính câu nói này khiến netizen Hàn tin rằng Seungri đã ngầm thừa nhận việc tham gia môi giới mại dâm, bởi nếu không anh đã tự tin tuyên bố đó chỉ là những thông tin bịa đặt.

tin nhắn KakaoTalk cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Ngay khi những tranh cãi có liên quan đến nội dung đoạn tin nhắn KakaoTalk vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, vào ngày 1 tháng 3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát vẫn chưa nhận được bản gốc ảnh chụp màn hình đoạn chat mà phóng viên SBS funE đã đăng tải. Một nguồn tin từ Đội điều tra tội phạm đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul xác nhận thông tin này và giải thích rằng: "Chúng tôi đã yêu cầu phóng viên, người đầu tiên đưa tin Seungri tham gia môi giới mại dâm, gửi bản gốc ảnh chụp màn hình các tin nhắn KakaoTalk đến để điều tra. Tuy nhiên tới giờ phút này chúng tôi vẫn chưa nhận được chúng". Phía cảnh sát cũng cho biết thêm rằng ảnh chụp màn hình gốc là điều hết sức cần thiết để xác nhận tính hợp lệ của tin nhắn, đặc biệt là khi cả YG Entertainment và Yuri Holdings đều giữ vững lập trường rằng đoạn chat ấy chỉ là giả mạo.

tin nhắn KakaoTalk cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Tuy nhiên, trước yêu cầu đặc biệt này từ phía cảnh sát, dư luận Hàn Quốc đã nhanh chóng lên tiếng phản đối và đề nghị phóng viên Kang Kyung Yoon đừng giao ảnh chụp màn hình gốc cho cảnh sát. Sau nhiều sự cố khác nhau, có vẻ như người dân Hàn Quốc giờ đây đã không còn tin tưởng vào cảnh sát vì cho rằng họ đang đứng về phía YG. Chính vì vậy, cư dân mạng đang kêu gọi phóng viên Kang hãy tung toàn bộ bản gốc lên báo thay vì giao nộp cho cảnh sát.

Nhiều bình luận của netizen Hàn hiện tại đều bày tỏ sự ủng hộ dành cho Kang Kyung Yoon: "Ủng hộ nhà báo Kang Kyung Yoon", "Chị ơi đừng giao cho cảnh sát! Cứ tung hết lên báo đi. Công chúng cần phải biết sự thật, giao cho cảnh sát thì bọn họ cũng giấu hết để bao che cho YG thôi", "Nếu là tin nhắn giả thì tại sao mới hôm trước Seungri còn mạnh miệng bác bỏ rồi vài hôm sau lại run sợ đến mức phải bảo là mình không nhớ??? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không có bịa đặt gì ở đây đâu nhé", "Cứ chờ đi, chị nhà báo bảo vẫn còn nhiều thứ chấn động hơn nữa mà", "Cảnh sát chẳng làm được việc gì ra hồn. Chị phóng viên còn tốt hơn bọn cảnh sát gấp trăm lần. Tung hết lên báo đi chị ơi!!!",....

tin nhắn KakaoTalk cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng chỉ riêng việc cảnh sát yêu cầu phóng viên gửi bản gốc ảnh chụp màn hình tin nhắn đã đủ cho thấy họ không hề có ý định điều tra đến nơi đến chốn: "Có mình tôi thấy chuyện này kỳ lạ thôi hả?? Tại sao lại yêu cầu phóng viên gửi bản gốc hình chụp tin nhắn KakaoTalk?? Liên hệ với công ty Kakao yêu cầu hợp tác điều tra và truy lại lịch sử không phải nhanh và hiệu quả hơn nhiều sao??", "Cảnh sát yêu cầu phóng viên gửi bản gốc ảnh chụp màn hình KakaoTalk ㅋㅋㅋ Câu trả lời đã quá rõ rồi còn gì ㅋㅋ Cảnh sát không hề có ý định điều tra nghiêm túc vụ này ㅋㅋㅋ Nếu không thì tại sao lại đi hỏi phóng viên, cứ yêu cầu nghi phạm đưa lịch sử tin nhắn hoặc hợp tác với bên Kakao là ra chứ gì", "Cho dù phóng viên có gửi ảnh chụp màn hình gốc thì chẳng phải cảnh sát cũng phải so sánh với lịch sử tin nhắn để xác minh sao??? Nếu vậy tại sao còn yêu cầu phóng viên gửi bản gốc, cứ hỏi thẳng nghi phạm ấy! Hay là họ cố tình không hỏi???", "Ủa vậy sao lúc YG xử lý mấy cái tài liệu đáng ngờ lúc sáng sớm thì không yêu cầu bên đó mang giấy tờ lên trình diện?? Cảnh sát muốn gì đây??",....

Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có tin tức mới nhất!