Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

Có quá nhiều bằng chứng cho thấy: The Voice Kids dàn xếp kết quả, Chấn Quốc và MC Nguyên Khang đều là nạn nhân

Có thể nói đây là mùa giải gây bức xúc nhất cho khán giả theo dõi trực tiếp lẫn cư dân mạng.

Sau đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí 2019 với chiến thắng thuộc về Kiều Minh Tâm, hiện MC Nguyên Khang và Lưu Thiên Hương đang là 2 đối tượng bị netizen tấn công gay gắt. Nếu như MC Nguyên Khang là người trực tiếp gây tổn thương tinh thần cho Chấn Quốc vì sự cố đọc nhầm kết quả thì Lưu Thiên Hương chính là người "vô tâm vô tính" đã gọi việc học trò Hương Giang "mừng hụt" là "tai nạn nhỏ" hay "kỉ niệm đáng nhớ" cho The Voice Kids. Chưa kể, kết quả cuối cùng của mùa giải năm nay không hề được lòng số đông dư luân bởi với họ, Kiều Minh Tâm tỏ ra lép vế hơn 4 đối thủ còn lại. Và nếu đã không được công chúng ủng hộ thì phần trăm khán giả trường quay ủng hộ cho học trò Lưu Thiên Hương được công bố là cao nhất, liệu có hoàn toàn chính xác?

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả

Ngôi vị quán quân của Kiều Minh Tâm đang không được công chúng công nhận. Vì lẽ đó mà việc MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả cũng bị cho rằng có điểm khả nghi

Không chỉ dừng lại ở sự cố hy hữu trên, The Voice Kids còn bộc lộ khá nhiều điểm bất thường khiến khán giả nghi ngờ, chương trình dàn xếp kết quả. Chưa nói đến chuyện giám đốc sản xuất của mùa giải năm nay là Hồ Hoài Anh - người có mối quan hệ gia đình với Lưu Thiên Hương thì chính hành động của HLV này đã phần nào cho thấy, cô biết trước học trò mình sẽ đăng quang. 

Theo đó, vào ngày hôm qua, Lưu Thiên Hương có chia sẻ đường link một bài báo với tiêu đề "Hành trình lên ngôi Quán quân của Kiều Minh Tâm". Thời điểm đăng bài là 10 giờ sáng, cách đêm chung kết phải đến 10 tiếng. Điều này có nghĩa là trận chiến cuối cùng chưa diễn ra, Kiều Minh Tâm đã được xác định sẽ giành chiến thắng. Đáng nói, khi click vào đường link, tiêu đề lẫn nội dung bài báo đã được sửa đổi. Thế nhưng, phần nguồn vẫn hiển thị tiêu đề cũ với thông tin quan trọng là Kiều Minh Tâm sẽ lên ngôi Quán quân. Được biết, trang tin này chính là trang bảo trợ truyền thông độc quyền của Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức Giọng hát Việt nhí. 

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 1

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 2

Bài đăng đáng ngờ trên trang cá nhân của Lưu Thiên Hương với phần nguồn và nội dung khi click vào đường link hoàn toàn khác nhau

Không lâu sau, Lưu Thiên Hương dường như phát hiện bản thân sai lầm, cô nhanh chóng xoá bỏ bài đăng. Thế nhưng, rất nhiều cư dân mạng đã kịp thời chụp lại là chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. 

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 3

Ngoài ra, ngay khi chương trình công bố Quán quân là Kiều Minh Tâm, cũng là trang tin trên đã cho đăng tải một loạt bài báo viết về hành trình đăng quang của học trò Lưu Thiên Hương với những phân tích kĩ càng. Khán giả cho rằng, đội ngũ phóng viên phải biết trước kết quả mới có khả năng viết sẵn bài và chỉ chờ đúng thời gian là cập nhật.

Đáng ngờ hơn nữa là ngay trước giây phút 2 MC của chương trình công bố kết quả, Dương Khắc Linh đã cho cập nhật một status đầy ẩn ý: "Chuẩn bị cho giây phút vi diệu nhất chương trình nhé!". Lẽ nào, chính anh cũng biết trước The Voice Kids sẽ tạo drama nên mới nhắn nhủ các fan như vậy?

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 4

Trước đó, khán giả đã không hài lòng với kết quả bình chọn bằng lượng vote cho 5 thí sinh nhí bởi chỉ sau 1 đêm Kiều Minh Tâm từ vị trí thứ 5 đã leo thẳng lên vị trí đầu bảng. Nay, càng có nhiều bằng chứng được chỉ ra là Lưu Thiên Hương đã biết trước kết quả nên phản ứng của cô không quá bất ngờ. Bức xúc nhất là việc chương trình đã lôi kéo các thí sinh nhí vào những trò "câu view" của mình, để rồi hiện tại không chỉ có Chấn Quốc mà ngay cả Kiều Minh Tâm cũng bị tổn thương về tinh thần. 

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 5

Đến tối 25/10, lượng vote cho Linh Đan vẫn đang dẫn đầu trong 5 thí sinh nhí

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 6

nhưng đến đêm chung kết, Kiều Minh Tâm từ vị trí thứ 5 đã nhảy vọt lên top 1. Trừ khi khán giả đổi chiều thì kết quả mới xoay chuyển 360 độ như vậy nhưng điều này đã được chính netizen phủ nhận bởi với họ Linh Đan hoặc Chấn Quốc mới xứng đáng cho ngôi vị Quán quân

nghi vấn The Voice Kids dàn xếp kết quả 7

Tiếc nuối cho Chấn Quốc một, khán giả càng bức xúc vì chương trình mười bởi đội ngũ sản xuất đã "nhẫn tâm" kéo một nhóm trẻ nhỏ vào cuộc chiến câu rating.