Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ phiếu JYP giảm mạnh sau khi công khai Suzy hẹn hò Lee Min Ho

Ngay khi thông tin Suzy (miss A) hẹn hò nam diễn viên Lee Min Ho được đăng tải, cổ phiếu của JYP bất ngờ bị giảm mạnh.

Sáng ngày 23/3, Kpop fan nói riêng và cư dân mạng nói chung đã bị sốc nặng sau khi trang Dispatch đăng tải thông tin và bằng chứng hẹn hò của Lee Min Ho và Suzy (miss A). Theo đó, nữ thần Kpop đã có kì nghỉ 3 ngày bên nam diễn viên "City Hunter" tại London, Anh. Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện trên mặt báo, cả JYP và Starhaus Entertainment - công ty quản lý của Lee Min Ho đều đã lên tiếng xác nhận.

Cổ phiếu của JYP giảm thê thảm vì Suzy hẹn hò Lee Min Ho

Lee Min Ho và Suzy

"Chúng tôi xác nhận tin tức mà Dispatch đưa ra là sự thật. Lee Min Ho và Suzy đã hẹn hò được 1 tháng và họ vẫn đang trong thời gian tìm hiểu nhau. Hi vọng người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ cũng như khán giả sẽ luôn ủng hộ họ”, đại diện của Starhaus Entertainment cho biết.

Cổ phiếu của JYP giảm thê thảm vì Suzy hẹn hò Lee Min Ho

Cổ phiếu của JYP tăng giảm thất thường.

Cả hai nghệ sĩ đều là những gương mặt được yêu thích của làng giải trí Hàn, vì vậy chuyện tình của cặp đôi quả thực là tin vui với nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, với hoạt động của JYP thì không phải là một tin tốt lành. Được biết, ngay sau khi công khai chuyện hẹn hò của Suzy, cổ phiếu của JYP đã giảm mạnh.

Ở thời điểm 12h trưa ngày 23/3 (giờ địa phương), cổ phiếu của JYP đã giảm xuống còn 4.800 won/cổ phiếu, giảm 3,03% so với ngày trước đó. Ngay sau đó, cổ phiếu của công ty đại gia Kpop này có sự gia tăng trở lại nhưng chỉ nhích nhẹ. Ở thời điểm 12h52 cùng ngày, cổ phiếu của JYP đạt giá trị 4.855 won/cổ phiếu.

Hiện tại, Suzy cùng các thành viên miss A hiện đang tích cực chuẩn bị cho màn tái xuất vào cuối tháng 3. Trong khi đó, Lee Min Ho vừa hoàn thành dự án phim "Gangnam 1970".

Nguồn: Tiin