Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ phiếu của JYP đột ngột giảm mạnh, nhiều nguồn tin lấp lửng việc TWICE sắp bị 'khui' tin tức hẹn hò chấn động

Người hâm mộ như 'nín thở' trước tin đồn, có thể một (hoặc một vài) thành viên TWICE đã bị giới paparazzi 'tóm' khi bí mật hẹn hò.

Kể từ ngày 21 tháng 1, giá cổ phiếu của JYP Entertainment đã sụt giảm đáng kể và đã có tin đồn hành lang rằng nhóm nhạc nữ TWICE là một trong những lý do chính dẫn đến việc này.

JYP

Giá cổ phiếu của JYP lao dốc liên tục, hiện đã giảm 9.0%

Tin đồn một (hoặc một vài) thành viên TWICE hẹn hò đã được lan truyền khắp nơi, từ các mạng xã hội cho đến các diễn đàn, các trang web cộng đồng. Đáng chú ý, không giống những tin đồn vô thưởng vô phạt, thiếu chứng cứ như trước đây, tin đồn mới còn được các nguồn thạo tin lấp lửng về tính xác thực. Điều này khiến các nhà đầu tư e ngại về tương lai gần của JYP, dù tin đồn có phải sự thật hay không thì nó cũng sẽ vấp phải phản ứng tiêu cực từ công chúng và người hâm mộ.

TWICE

Song song đó, một vài nguồn tin khác nhận định, việc JYP gấp rút cho ra mắt nhóm nữ mới Itzy, chính là để "đánh lạc hướng" và giảm thiệt hại tối đa về tin đồn hẹn hò của TWICE.

Hãy tiếp tục chờ đợi để kiểm chứng tin đồn gây sốc này.

Trong một diễn biến khác, sáng 23/1, JYP tuyên bố sẽ bổ sung thêm một concert nữa vào dome tour Nhật Bản của TWICE, nâng tổng số concert lên 5 đêm. Dự kiến, concert mới sẽ diễn ra tại Kyocera Dome - Osaka vào ngày 20/3.