Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ phiếu của HYBE lao dốc mạnh sau tin BTS tạm ngưng hoạt động nhóm

Mặc dù HYBE đã phủ nhận thông tin trên nhưng giá trị cổ phiếu công ty vẫn đột ngột giảm mạnh.

Thông tin BTS tạm ngưng hoạt động nhóm bắt đầu dấy lên từ chính chia sẻ của các thành viên. Theo đó, trong Festa Dinner, các thành viên cho biết sau này hoạt động đầy đủ cả nhóm sẽ gián đoạn một khoảng thời gian. Tuy nhiên họ hứa sẽ sớm trở lại.

Thay vì mixtape, mỗi người sẽ phát hành album solo riêng. Thứ tự có thể bắt đầu bằng J-Hope, tới Suga rồi Jungkook…
Hiện tại, các thành viên cũng đã sống riêng. Họ muốn tiếp tục ghi hình show thực tế dạng "Run BTS" và có hình xăm tình bạn.

Theo tiết lộ từ BTS, họ sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm một thời gian để tập trung solo

Thế nhưng, không giống với thông tin được lan truyền từ buổi Festa Dinner rằng BTS sẽ ngưng hoạt động nhóm, ngay trong đêm, HYBE đã lên tiếng thông qua phương tiện truyền thông Mỹ AP.

HYBE cho biết BTS sẽ vẫn làm việc cùng các dự án với tư cách là một nhóm, cũng như với tư cách cá nhân: "BTS không gián đoạn/tạm ngưng hoạt động (hiatus). Các thành viên sẽ tập trung nhiều hơn vào các kế hoạch solo trong thời điểm này".

BigHit Music chia sẻ thêm với truyền thông Hàn rằng BTS sẽ bắt "Chương 2" tập trung vào sự phát triển và hoạt động của từng thành viên, bao gồm cả hoạt động nhóm.

Chương 2 sẽ là thời gian nuôi dưỡng để BTS tiếp tục là một nhóm nhạc trường tồn. Trong Chương 2, BTS sẽ phát hành album solo và cũng sẽ hợp tác với các nghệ sĩ khác. J-hope sẽ là thành viên đầu tiên phát hành album solo.

"BTS sẽ bắt đầu một chương mới kết hợp giữa các hoạt động của nhóm và cá nhân. Đây là thời điểm để mỗi thành viên có thể trưởng thành thông qua các hoạt động khác nhau và giúp nuôi dưỡng nhóm hoạt động lâu dài trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm hết sức có thể".

HYBE phủ nhận thông tin BTS ngưng hoạt động nhóm, chính xác là BTS sẽ bước vào Chương 2: kết hợp hoạt động nhóm và cá nhân

Có điều, cổ phiếu của HYBE vẫn bị ảnh hưởng mạnh sau thông tin BTS tạm thời gián đoạn hoạt động nhóm và đẩy mạnh hoạt động solo. 

Tính đến sáng ngày 15/6, cổ phiếu của HYBE đang giao dịch ở mức 168.000 KRW (giảm 12,95%) so với giá đóng cửa của ngày hôm trước. Tuy nhiên sau đó, cổ phiếu tiếp tục lao dốc xuống 27,45% trong sáng nay, ghi nhận kỷ lục thấp mới là 140.000 KRW. Hiện các nhà đầu tư đang bắt đầu bán ra, dự đoán giá sẽ tiếp tục giảm sâu.

Giá trị cổ phiếu của HYBE tụt mạnh sau thông tin về chương mới của BTS

Được biết, cổ phiếu HYBE đột ngột giảm mạnh như vậy đồng nghĩa với việc tổng giá trị của công ty đã giảm hơn 2.000 tỷ KRW. Lý do cho sự sụt giảm này có thể là do các nhà đầu tư đang lo lắng về tương lai của BTS và tập đoàn.