Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ phiếu của Cube rớt giá thê thảm sau khi 4Minute tan rã

Việc một trong những nhóm nhạc đình đám nhất công ty chính thức tan rã đã khiến giá cổ phiếu của Cube trượt dốc không phanh.

Sáng 13/6, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin 4Minute đang trên bờ vực tan rã khi hợp đồng của các thành viên với công ty quản lý sắp kết thúc, nhưng chỉ có HyunA quyết định gia hạn. Dù ngay sau đó Cube đã đính chính về tin đồn này, nhưng nó cũng đã kịp để lại tổn thất nặng nề cho công ty.

Sau 7 năm đồng hành cùng nhau, 4Minute đã đi đến quyết định tan rã

Sau khi tin đồn lan ra, giá cổ phiếu của Cube Entertainment chứng kiến một màn xuống dốc trầm trọng. Giá cổ phiếu vào 11:30 sáng 13/6 (giờ địa phương) là 2.595 won (giá trị tính trên 1 cổ phiếu), giảm 2,81% so với ngày hôm trước.

Chiều 13/6, Cube chính thức đưa ra thông báo 4Minute chính thức tan rã, và cổ phiếu công ty tiếp tục đà sụt giảm trầm trọng, đồng thời có dấu hiệu chững lại. Vào lúc 3 giờ chiều 13/6 (giờ Hàn Quốc), cổ phiếu của Cube tiếp tục giảm xuống còn 2.565 won, giảm 3,93% so với trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, tính đến 11 giờ sáng ngày 14/6, giá cổ phiếu của công ty giải trí này vẫn không có dấu hiệu khởi sắc khi tiếp tục giảm 3,12%, xuống còn 2.485 won.

Đây có thể xem là tổn thất nặng nề nhất trên thị trường chứng khoán của công ty giải trí này. 4Minute là một trong những tên tuổi đầu tiên mà Cube đào tạo và cho ra mắt, chính vì thế, việc đánh mất nhóm nhạc này khiến nhiều người nổi giận với cách làm việc của Cube Entertainment.

Sau 7 năm hoạt động tại Kpop, cuối cùng 4Minute cũng đã quyết định dừng lại cuộc hành trình của mình vào ngày 13/6/2016. Hiện vẫn chỉ có HyunA gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, trong khi các thành viên còn lại vẫn đang trong quá trình thảo luận xem có tiếp tục ở lại với Cube (với một vai trò khác, không phải thành viên 4Minute) hay không.

Munnie (Tổng hợp)