Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ phiếu của 5 công ty giải trí lớn sụt dốc thê thảm, nghi vì ảnh hưởng của vụ 'Seungri và 2 ca sĩ nam'

Tình hình cổ phiếu của những 'đầu tàu' KPOP tỏ ra không mấy tích cực trước bối cảnh hiện tại.

Sáng 11/3, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS FunE đã "trở lại" với một đoạn tin nhắn KakaoTalk cáo buộc mới. Đoạn tin nhắn này nằm trong một group chat, chuyên bí mật chia sẻ hình ảnh và video về những cô gái say rượu trong hộp đêm, đặc biệt là những cảnh quay quan hệ tình dục. 

Seungri

Theo thông tin được công bố, group chat KakaoTalk này có 8 người tham gia tất cả, bao gồm bao gồm Seungri, hai nam ca sĩ nổi tiếng, CEO Yoo, "Kim", một nhân viên làm việc trong công ty giải trí và hai người khác không hoạt động nghệ thuật.

Ngay lập tức, cư dân mạng ra sức truy tìm những gương mặt có thể là "hai nam ca sĩ nổi tiếng" trong đoạn tin nhắn gây sốc

Tình tiết mới khiến làng giải trí vốn bất ổn bấy lâu nay lại tiếp tục dậy sóng. Xem xét tình hình cổ phiếu của 5 công ty giải trí lớn, các nhà quan sát phát hiện cổ phiếu của cả 5 công ty đều sụt giảm. 

Seungri

Vào thời điểm 14g40 ngày 11/3 (KST), giá cổ phiếu YG Entertainment giảm 15,61%, còn 36.850 KRW. Kể từ cuối tháng 2, cố phiếu của YG đã liên tục sụt giảm. Đến ngày 8/3, giá cổ phiếu chỉ tăng lên một ít nhờ tin tức Seungri nhập ngũ trước khị giảm trở lại vào hôm 10/3, khi mà Seungri trở thành nghi phạm của vụ môi giới mại dâm.

Hai công ty SM Entertainment JYP Entertainment cũng chứng kiến sự sụt giảm cổ phiếu khi lần lượt giảm 11,92% và 2,16%, tương ứng với giá trị 39.900 KRW và 29.450 KRW.

Cổ phiếu của FNC Entertainment cũng đã giảm rất nhiều, vì nó chỉ còn được định giá ở mức 9.090 KRW, tức là giảm 11,32% so với ngày hôm trước.

Cổ phiếu của Cube Entertainment cũng giảm 5,03% xuống còn 5.470 KRW.

Ở thời điểm hiện tại, cổ phiếu của cả 5 công ty đã tăng nhẹ, song ngoại trừ JYP, tình hình của 4 công ty còn lại vẫn không mấy lạc quan.

Trong một diễn biến khác, Seungri vừa tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí.