Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô Phí lại tiếp tục comeback, lần này poster chuyển hướng đạo concept của 'bà cả' Penthouse

Đúng là cô Phí, lần nào comeback mà không 'đạo' cũng thật phí hoài!

Đến hẹn lại lên, Phí Phương Anh tiếp tục nhá hàng sự trở lại của mình trên con đường âm nhạc với poster mới toanh. Theo đó, poster lần này của cô nàng gây ấn tượng cực mạnh với màu sắc đỏ rực cùng tạo hình chân dung bí ẩn.

Cô Phí lại tiếp tục comeback, lần này poster chuyển hướng đạo concept của 'bà cả' Penthouse 1

Dù đúng hay sai thì nhiều người cũng phải thừa nhận rằng, không hổ danh là Quán quân The Face, thần thái của Phí Phương Anh khi chụp ảnh cũng rất gì và này nọ. Thế nhưng ca khúc mà cô nàng sắp tung ra vẫn khiến cho nhiều người phải ái ngại.

Chưa kịp gây tò mò bao lâu thì cộng đồng mạng lại tố Phí Phương Anh đạo nhái ý tưởng của poster phim truyền hình bom tấn Hàn Quốc Penthouse mà cụ thể là tấm poster của "bà cả" Penthouse Lee Ji Ah. Nếu như so sánh màu sắc thì 2 tông màu của 2 poster gần như "copy - paste". Hay như vị trí dòng chữ trên 2 poster của Phí Phương Anh và "bà cả" Lee Ji Ah cũng khá tương đồng. 

Cô Phí lại tiếp tục comeback, lần này poster chuyển hướng đạo concept của 'bà cả' Penthouse 2

Poster của "bà cả" Penthouse đã bị Phí Phương Anh bắt chước

Xét một cách khách quan, nếu như nói về điểm khác nhau giữa hai poster này đó chỉ có thể là gương mặt của Phí Phương Anh quay góc "8 giờ" còn diễn viên Lee Ji Ah lại nhìn thẳng mà thôi.

Cô Phí lại tiếp tục comeback, lần này poster chuyển hướng đạo concept của 'bà cả' Penthouse 3

Trên mạng xã hội và đặc biệt là cộng đồng fan bộ phim truyền hình Penthouse đang tỏ ra khá phẫn nộ trước nghi vấn phía Phí Phương Anh đạo nhái poster của "bà cả" Lee Ji Ah.

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến bênh vực cho rằng rất có thể đây là sự trùng hợp trong việc sáng tạo nội dung. Có bình luận khác lại nhận định nếu như đây là một sản phẩm đạo nhái thì cũng không thuộc về lỗi của Phí Phương Anh mà nên trách ekip cô nàng thì hơn.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Bảo sao vừa nhìn cái đã thấy quen quen.

- Đúng là cánh bướm dối gian mà huhuhu.

- Nhưng mọi người ơi, vậy là có người theo phe chị đẹp rồi. Chị đẹp không còn một mình nữa.

- Hát cho ra gì đi đã rồi hẵng ra MV. Phí tiền phí của mà lại bị chỉ trích.

- Giống phết chứ đùa à.

- Làm gì thì làm đừng động đến chị đẹp của tôi nha.