Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô ơi đừng khóc: Lời tâm sự xúc động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Khánh Thi khiến cho khán giả nghẹn ngào xúc động khi mang đến một câu chuyện giàu cảm xúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mới đây, kiện tướng Dancesport Khánh Thi đã giới thiệu tới khán giả một MV vô cùng xúc động có tựa đề “Cô ơi đừng khóc”. MV là món quà đặc biệt mà Khánh Thi muốn dành tặng cho các thầy cô đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người danh giá. MV được ra mắt đúng dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11 khiến cho món quà này càng thêm ý nghĩa.

Khánh Thi ra mắt MV về ngày nhà giáo

MV "Cô ơi đừng khóc" - Khánh Thi

“Cô ơi đừng khóc” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, dựa trên chính tâm sự của Khánh Thi. MV ca khúc này được Khánh Thi lên ý tưởng thực hiện từ 5 năm trước. Tuy nhiên vì nhiều lý do khiến cho đến tận bây giờ, với sự hỗ trợ của bạn đời Phan Hiển, Khánh Thi mới tự tin thực hiện và trình làng MV mang nhiều ý nghĩa này.

bài hát xúc động về thầy cô

Khánh thi - cô ơi đừng khóc

"Cô ơi đừng khóc" là bài hát xúc động dành tặng cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo VN 20/11

MV “Cô ơi đừng khóc” là lời tâm sự chân thành của Khánh Thi về tình cảm thầy trò, nhắc nhở các thế hệ học trò phải luôn nhớ về cội nguồn. Trong MV, Khánh Thi hóa thân thành cô giáo luôn hết lòng tận tụy với học trò. Thế nhưng khi đạt được thành công, cô học trò nhỏ lại nỡ quên đi hình bóng cô giáo già. Để đến khi nhận ra, cô đã ôm chặt cô giáo mình và khóc nức nở. Cảnh quay này thật sự đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả sau khi ra mắt.

MV Cô ơi đừng khóc - Khánh Thi

MV "Cô ơi đừng khóc" dựa trên chính tâm sự của Khánh Thi 

Ngoài Khánh Thi, MV “Cô ơi đừng khóc” còn có phần hòa giọng của Vương Khang và bé Khánh Ngọc. Khánh Thi cũng hy vọng, MV với sự tham gia hỗ trợ của hơn 30 học trò nhỏ sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.