Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có những tiết mục gì trong V Heartbeat cuối tháng 7, show diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng?

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi là sự kiện âm nhạc Việt – Hàn đình đám V Heartbeat sẽ diễn ra. Hãy cùng xem dàn line up sẽ mang đến những tiết mục gì nhé!

Hiện tại, những thông tin xung quanh sự kiện âm nhạc V Heartbeat, diễn ra vào ngày 31 tháng 7 tới, đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Theo tiết lộ mới nhất từ ban tổ chức, thì ngoài thành viên T-ara, Jiyeon, thì phía Hàn Quốc sẽ có sự tham gia của hai nhóm nhạc EXID và The Boyz.

Theo phỏng đoán của người hâm mộ, cộng đồng LEGGO Việt sẽ được ‘quẩy’ cùng ba hit lớn “Lady”, “DDD” và “Up&Down”. Trong khi đó, nhóm đàn em The Boyz sẽ trình diễn hai ca khúc “KeePer” “Giddy Up”.

Về phía nghệ sĩ Việt, khán giả sẽ được gặp gỡ Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Bích Phương, Monstar, Adiez, LIME, Chi Dân… Trong đó, Monstar và LIME sẽ có sân khấu comeback với hai ca khúc “Don’t Change Me – Fit Me”“I’m Your Fan”.

Đặc biệt, cặp đôi đang hot nhất tháng 7 này, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu trình diễn live ca khúc kết hợp “Em là đẹp nhất”. Sự kiện này cũng đánh dấu lần đầu tiên Jiyeon cầm mic trở lại kể từ sau khi T-ara chấm dứt hợp đồng với MBK Entertainment và không biết bao giờ mới tái hợp.

Từ Khóa:

V Heartbeat

31/7