Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có những Idol không bao giờ cười trước ống kính. Vì sao lại vậy?

Có những ngôi sao không bao giờ cười trước ống kính. Lý do vì sao lại vậy?

Lorde

Lorde

Lorde là một nghệ sĩ trẻ thành công với tư duy và thẩm mỹ âm nhạc cao. Trong một cuộc phỏng vấn, cô thừa nhận mình không muốn trở thành những nhân vật xinh đẹp, ngọt ngào theo cách mà mọi người muốn vậy. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ có rất nhiều áp lực khi buộc các ngôi sao phải luôn vui vẻ, cười nói, và Lorde không muốn vậy.

Halsey

Halsey

Halsey là một nghệ sĩ luôn trung thực với cảm xúc của chính mình, vì thế đôi khi nữ nghệ sĩ xuất hiện trước công chúng với vẻ mặt lạnh nhạt. Nữ nghệ sĩ luôn từ chối phải mỉm cười nếu đó là điều cô không muốn.

Victoria Beckham

Khuôn mặt lạnh của Victoria không còn là đề tài mới mẻ. Có người cho rằng, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần và bơm botox đã khiến cơ mặt của Victoria trở nên căng cứng, khó có thể cười tự nhiên.

Victoria Beckham

Chia sẻ lý do này, nữ nghệ sĩ nói: “Tôi nghĩ tôi chỉ không cười khi bước chân vào làng thời trang. Thời trang đã lấy đi của tôi nụ cười! Tôi đã tạo ra con người như vậy”.

Kristen Stewart

Kristen Stewart

Kristen Stewart là một ngôi sao rất hiếm khi cười. Sau này khi được hỏi, cô thổ lộ rằng khi cười khi phóng viên chụp ảnh, mọi người sẽ cho rằng nữ diễn viên đang thân thiện trong khi cô không thể làm hài lòng tất cả mọi người. "Tôi cảm thấy rằng nếu tôi cười khi paparazzi chụp, đó không phải là tôi mà là điều mà mọi người muốn tôi phải vậy".

Billie Eilish

Billie Eilish

Billie Eilish có thể cười tươi trên mạng xã hội, trong những bức ảnh trên tạp chí như Vogue, Galore, Vanity Fair, Billie thường nhìn chằm chằm vào ống kính và đó đã trở thành thương hiệu của cô. Chia sẻ về điều này, Billie từng nói cô cảm thấy không thoải mái khi mọi người luôn bảo cô hãy cười vì nó đẹp hoặc đáng yêu. Billie muốn là chính mình.

Bella Hadid

Bella Hadid đã quá quen thuộc với gương mặt lạnh lùng và cứng đờ. Chia sẻ về vấn đề này, siêu mẫu đáp: “Tôi luôn nghĩ mình có một nụ cười giả tạo. Tôi cảm thấy không thoải mái và không muốn cười... Nhưng bây giờ tôi cười nhiều hơn rồi, vì tôi cảm thấy tập trung và tràn đầy năng lượng hơn".

Bella

Trong một cuộc phỏng vấn khác, chân dài 9X tâm sự thỉnh thoảng cô phải đấu tranh với chính mình, với những chỉ trích từ cư dân mạng và điều đó khiến cô căng thẳng, suy sụp tinh thần: "Khi họ bình luận rằng 'Cô ấy trông thật khó ưa', em chỉ muốn trả lời 'Có lẽ tôi vừa khóc, vừa trải qua một ngày tồi tệ đấy'. Bạn chẳng bao giờ biết người khác đang gặp vấn đề gì, phải không?".

Eminem

Eminem

Nếu nhắc đến một trong những ngôi sao ít cười nhất, Eminem sẽ không bao giờ thiếu vắng. Gương mặt nam rapper luôn lạnh tanh trước ống kính, và đến giờ nó vẫn chẳng thay đổi. Nhiều người cho rằng đó là do quá khứ và cuộc đời nhiều biến động của anh. Tuy nhiên, lý do thực sự là gì thì vẫn chưa ai biết.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian là một nhân vật đình đám với nụ cười mỉm chi. Có vẻ như cô rất ít thể hiện sự vui vẻ của bản thân trước ống kính. Vào năm 2014, khi được hỏi tại sao mình luôn nhìn có vẻ nghiêm túc và buồn bã như vậy, Kim trả lời bằng cách tweet một bức ảnh mình đang cười giỡn với bạn bè kèm theo chú thích: "Nhìn xem, tôi vẫn cười chứ, chỉ là không thường xuyên thôi, bởi vì nó gây ra nếp nhăn."