Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô người mẫu hết thời vừa chất vấn chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên đã bị netizen dập vùi: 'chị có vấn đề về đọc hiểu sao?'

Không chỉ có netizen mà Thủy Tiên cũng đã có lời đáp trả bài chất vấn của Hồng Quế.

Kết thúc chuyến từ thiện dài đằng đẵng 40 ngày tại miền Trung, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã xin sao kê tại ngân hàng, đồng thời trình đầy đủ các giấy tờ có kí xác nhận tại địa phương để đảm bảo tính minh bạch trong việc sử dụng hơn 177 tỷ đồng mà các mạnh thường quân đã tin tưởng chuyển vào tài khoản của cô. 

Thế nhưng, giữa lúc Thủy Tiên tưởng rằng đã được nghỉ ngơi, người mẫu Hồng Quế lại có động thái nghi ngờ công cuộc làm từ thiện của cô. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu mỉa mai đàn chị: "Đúng là cô Tiên, vì phải là Tiên mới làm được điều phi thường. Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước một cô Tiên. Một công ty nhỏ khoảng 10 - 20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên khoảng mấy chồng, nhưng không, 178 tỷ chỉ cần một tờ giấy A4 lem nhem. Thôi thì cô Tiên ngoài đời thực version 2020, em vẫn là "nể và bái phục".

Cũng may là đoàn cứu trợ bọn em vào những nơi mà cô Tiên báo hoãn không vào, người dân mòn mỏi chờ đợi, đội mưa và phút 91 nhận được điện báo là hoãn, đến nay chưa có ngày quay lại. Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra một số nơi "nhỏ bé" đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương, thiệt thòi".

Hồng Quế chất vấn chuyện Thủy Tiên làm từ thiện

Hồng Quế công khai mỉa mai Thủy Tiên trên trang cá nhân nhưng hiện tại status đã bị xóa bỏ, phần bình luận cũng bị khóa

Không dừng lại ở đó, trên story của Instgram, Hồng Quế tiếp tục thể hiện sự sân si với dòng trạng thái: "Em có 1 thắc mắc nhỏ là trong 1 ngày 20/11 mà cô Tiên lấy được đủ chữ kí của các tỉnh bằng cách nào ạ? Và tiền thì nhận qua ngân hàng nhưng giải ngân lại bằng tiền mặt? Chỉ qua 1 tờ giấy?". 

Hồng Quế chất vấn chuyện Thủy Tiên làm từ thiện 1

Trước thắc mắc của Hồng Quế, Thủy Tiên chưa kịp phản hồi thì cư dân mạng đã "tổng tấn công" cựu người mẫu giúp cô. Rất nhiều người cà khịa, Hồng Quế có vấn đề về đọc hiểu nên mới cho rằng tất cả các giấy tờ được Thủy Tiên hoàn thành trong 1 ngày. Trong khi đó, đến vùng nào, Thủy Tiên đều livestream tại vùng đó, đồng thời cũng lấy chữ kí xác nhận từ chính quyền địa phương. Bản sao kê mà bà xã Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít ngày chỉ là tổng hợp lại quá trình làm từ thiện dài 40 ngày tại các tỉnh miền Trung. 

- Tâm xấu nên chắc nghĩ ai cũng xấu như mình cũng tham như mình. Ăn một đồng cũng bị quả báo chứ đừng nói ăn nhiều. Tâm sinh tướng có thiệt :))). Ít nói là giải bớt nghiệp từ miệng mình gây nên rồi đó chị Quế ơiii.

- Thông cảm cho em nó lâu nay bị chìm nên dựa hơi tí cho nổi để nhiều người biết đến con bán hàng online. Khổ lâu nay chị ế ẩm quá! Toàn scandal thị phi mà cứ sân si rõ mệt.

- Cô này ít ai biết đến nên lâu lâu lên phán xét để được thiên hạ để ý đây mà.

- Má Hồng Quế dụ gì cũng sân si mà mỡ miệng ra nói ra khỏi showbiz muốn sống yên ổn.

- Hết thời lên sân si vài câu cho nổi còn bán hàng chăng???

- Thủy Tiên lấy danh sách và phát từ xã, huyện cung cấp và xác nhận , nên tổng kết rất đơn giản nhưng chính xác, chỉ có những kẻ nhập nhằng nên phải mất thời gian để cân đối sổ sách cho phù hợp. Bình luận chỉ trích của netizen trước động thái sân si của Hồng Quế. 

Về phía Thủy Tiên, cô cũng nhanh chóng có lời đáp trả đàn em bằng câu trả lời có tính dằn mặt: 

"Thứ nhất, tôi không có trách nhiệm trình bày với những người không gửi tiền vào tài khoản của tôi. Tôi chỉ có trách nhiệm trình bày với những người đã gửi tiền vào quỹ cho đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi, để họ nắm được thông tin, biết được tiền đi đâu.

Tôi có trách nhiệm với những người đó, còn những người không liên quan, họ không gửi tiền vào tài khoản thì tôi không có trách nhiệm phải trình bày tại sao làm như thế này, làm như thế nọ...

Thứ hai, việc ở Quảng Trị, tôi ngừng phát tiền là có lý do sai sót một chút về danh sách. Tôi mong muốn được trao tiền đúng người vì đó là trách nhiệm của tôi đã hứa với mạnh thường quân ban đầu. Vì vậy tôi dừng lại để soát lại danh sách và sau đó đã quyết định trao đồng đều, ai cũng có tiền hết.

Cho nên những người hôm trước bị ngừng lại cũng như những người khác, ai cũng nhận được tiền chứ không thể nói tôi chừa người nào cả. Hải Lăng có bao nhiêu hộ là trao hết bấy nhiêu hộ, không có người nào không có tiền. Cho nên cô ấy phải suy nghĩ lại lời nói như vậy". 

Hồng Quế chất vấn chuyện Thủy Tiên làm từ thiện 2

Thủy Tiên cho hay, cô không có nghĩa vụ phải giải trình với những người không đóng góp vào tài khoản của mình, trong đó có cả Hồng Quế

Hồng Quế chất vấn chuyện Thủy Tiên làm từ thiện 3

Vài ngày trước, Hồng Quế từng chê bai gay gắt nhan sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Và mặc dù đã tuyên bố rút lui khỏi showbiz nhưng cứ dăm bữa nửa tháng, cô lại ngoi lên "động chạm" một ai đó trong làng giải trí. Bởi thế netizen khẳng định, Hồng Quế chỉ muốn "kiếm fame" bằng cách sân si với bà xã Công Vinh.