Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cố nghệ sĩ Trần Lập dẫn đầu hạng mục Nhân vật của năm tại VTV Awards 2016

Cố ca nhạc sĩ Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc Bức tường – hiện đang dẫn đầu hạng mục Nhân vật của năm của VTV Awards 2016.

Mùa giải mới của chương trình VTV Awards - Ấn tượng VTV 2016 đã chính thức quay trở lại bằng việc công bố danh sách các hạng mục đề cử. Đây là giải thưởng uy tín vinh danh những cống hiến của các nghệ sĩ, nhân vật, các chương trình có hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng.

VTV Awards 2016 - ảnh 1

VTV Awards 2016 - ảnh 2

Mặc dù đã ra đi nhưng hình ảnh của Trần Lập vẫn in đậm trong lòng công chúng

Hiện tại, ở hạng mục Nhân vật của năm, cố ca nhạc sĩ Trần Lập đã vươn lên vị trí dẫn đầu của bảng đề cử này. Với tài năng và sự ảnh hưởng của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, không khó hiểu khi cái tên Trần Lập nhận được sự yêu mến nhiều như vậy từ đông đảo khán giả.

VTV Awards 2016 - ảnh 3

VTV Awards 2016 - ảnh 4

Hồ Văn Cường đang tạm dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, top 5 xếp theo thứ tự bình chọn hiện đang là: Hồ Văn Cường, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Mỹ Tâm.

VTV Awards 2016 - ảnh 5

VTV Awards 2016 - ảnh 6

Thần tượng Bolero được xem là 1 trong những chương trình ca nhạc ấn tượng 

Tại hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng, top 5 là Muôn màu Showbiz, Thần tượng Bolero, Chào 2016, Giai điệu tự hào Tháng 9/2015, Giai điệu tự hào tháng 6/2016.

Thời gian bình chọn sẽ chính thức khép lại vào 7h09’ ngày 7/9. Lễ trao giải sẽ diễn ra cùng ngày và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

(TH)

Xem thêm sự kiện: VTV Awards 2016