Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô nàng "Hello Kitty" Avril Lavigne chuẩn bị comeback với album mới

Người đẹp không tuổi đã sắp ra album mới sau thời gian dài điều trị bệnh.

Là một trong những nữ nghệ sĩ rock được yêu thích nhất đầu những năm 2000, không khó hiểu khi sự vắng mặt của Avril Lavigne khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Sau gần 3 năm kể từ ngày ra mắt album vào tháng 11.2013, cô đã ký hợp đồng với hãng thu âm mới BMG và sẽ đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng một album mới.

Cô nàng "Hello Kitty" Avril Lavigne chuẩn bị comeback với album mới

Avril Lavigne là một trong những ngôi sao được chờ đợi trở lại nhất năm 2017

Theo vài nguồn thông tin thân cận, cô nàng "Hello Kitty" đang tập trung sáng tác một vài ca khúc mới với BMG nhằm chuẩn bị cho album thứ 6, dự kiến phát hành vào cuối năm nay.

"Tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album này và nó phản ảnh cả một hành trình dài của tôi trong những năm gần đây. Ở thời điểm này, tôi muốn cho mọi người thấy tôi đã "tái sinh" như thế nào trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống", cô nói.

Về phong cách âm nhạc trong album mới, Avril tâm sự: "Tôi thích nghe nhạc của Ed Sheeran và Shawn Mendes - họ là những nghệ sĩ tài năng ở cả giọng hát lẫn sáng tác. Tôi nghe rất nhiều nhạc của Billie Holiday, Frank Sinatra và nhạc jazz. Tôi đã bắt đầu ca hát trong nhà thờ và các hội chợ đồng quê khi còn nhỏ, và tôi nghĩ rằng những ảnh hưởng về phong cách âm nhạc đó chắc chắn sẽ được thể hiện trong thời gian tới".

Cô nàng "Hello Kitty" Avril Lavigne chuẩn bị comeback với album mới

Cô nàng thông báo với các fan về album mới trên Twitter

Bên cạnh đó, Avril cho biết cô sẽ tiếp tục ưu tiên đấu tranh và nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh Lyme thông qua tổ chức “Avril Lavigne Foundation”. Đây là quỹ từ thiện do cô thành lập vào năm 2010 với tiêu chí giúp đỡ những người trẻ tuổi khuyết tật hoặc mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Trong một buổi trò chuyện với tờ People hồi tháng 4/2015, Avril từng tiết lộ cô cũng là một nạn nhân của căn bệnh Lyme. Cô kể rằng khoảng thời gian điều trị bệnh là giai đoạn bi thảm của đời cô. Tuy nhiên, khoảng thời gian khó khăn ấy đã qua, và giờ đây các fan của Avril đang rất vui mừng trông chờ vào album trở lại này.