Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô nàng đa tài Goo Hye Sun thông báo về concert mới

Theo đó, concert mang tên “Summer, Fall, Winter and Spring” sẽ được tổ chức vào ngày 21/11 tại Hyundai Card Understage, Intaewon, Seoul lúc 06:00 PM.

Được đông đảo khán giả biết đến như là một diễn viên, đạo diễn tài năng nhưng thực chất Goo Hye Sun vốn là thực tập sinh của nhà YG, được đào tạo để cùng Park Bom và Dara tạo thành nhóm 2NE1. Nhưng cuối cùng, “duyên phận” run rủi, cô lại đến với bộ môn nghệ thuật thứ 7 và chỉ hoạt động ca hát rất ít, chủ yếu trong dòng nhạc New Age.

Tháng 6 vừa qua, Goo Hye Sun đã phát hành album “Breath 2”. Trong đó, ca khúc chủ đề “After 10 years 100 years” là 1 phiên bản làm lại từ bài hát trong bộ phim điện ảnh “Peach Tree” (đạo diễn bởi Goo Hye Sun), do chính cô viết lời và được Choi In Young sắp xếp lại. Khi album được phát hành, bài hát chủ đề đứng số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Melon (dòng nhạc New Age) và đứng thứ 3 trong top 100.

After 10 years 100 years - Goo Hye Sun

Bên cạnh đó, vào tháng 4 vừa qua, bản nhạc không lời “RAIN” do Goo Hye Sun soạn nhạc nằm trong album “Breath” đã lọt vào top 1 bài hát yêu thích trong 4 ngày liên tiếp trên Bảng xếp hạng âm nhạc của trang QQ Music ở Trung Quốc dù đã 6 năm trôi qua từ khi bài hát được phát hành hồi tháng 9/2009.

Rain - Goo Hye Sun

Từ những thành công trên, Goo Hye Sun quyết định tổ chức một concert theo dòng nhạc New Age, mang tên “Summer, Fall, Winter and Spring” vào ngày 21/11 tới. Được biết, trong concert, cô sẽ thể hiện vai trò của mình như là một nhạc sỹ, họa sỹ và tiểu thuyết gia. Còn vé sẽ được mở bán từ ngày 23/10.

Nguồn: Saokpop