Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie

1 ngày trôi qua mà fan girl này vẫn chưa tin được, GD đã là 'chậu có hoa'.

Sáng ngày 24/2, Dispatch tung bức ảnh phát ra tiếng khóc của hội fan girl và cả fan boy, thông báo Jennie và G-Dragon hẹn hò ở căn penthouse hơn trăm tỷ. Không chỉ người hâm mộ, nhiều sao Việt cũng "xỉu lên xỉu xuống" trước tin tức vừa vui, vừa buồn này. 

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của hội fan girl, fan boy khi 2 "thánh channel" đã thuộc về nhau

Trong khi Thu Trang - bà xã Tiến Luật cười ngoài miệng mà đau trong tim thì Diệu Nhi - người đã dành cả thanh xuân đu GD cho đến giờ vẫn chưa tin được, idol đã là "chậu có chủ". 

Dựa vào việc Diệu Nhi liên tục đăng tải 7749 tấm hình cho thấy mối gắn kết mật thiết với thủ lĩnh Big Bang trước khi Dispatch tung ra cú sét ngang tai, cư dân mạng đoán được, cô nàng dường như đã có 1 đêm mất ngủ, dành hết thời gian hồi tưởng lại giai đoạn chịu rét, chịu lạnh 3 tiếng đồng hồ ở Hàn để chờ được GD bước lên sân khấu trước khi anh đi nhập ngũ, tiếp đó là cất công photoshop ảnh du lịch chung của cả hai bên bờ biển... nhưng cuối cùng, cô gái sánh bước bên "anh Rồng" vẫn không phải là cô. Tình cảnh của Diệu Nhi lúc này, tưởng tượng thôi cũng thấy đau thay, không khác gì chứng kiến người mình thầm thương trộm nhớ công khai bên một người con gái khác. Thế nhưng, vì trót u mê idol, Diệu Nhi vẫn nhất quyết không chịu chia tay. 

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 1

Giữa lúc phần đông Vnet, Knet chúc mừng cho hạnh phúc của G-Dragon và Jennie thì Diệu Nhi đang "lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa"

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 2

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 3

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 4

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 5

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 6

Càng yêu thì càng đau. Trong đêm tối, cô - 1 mình hồi tưởng về những kỉ niệm mà cả hai đã có, để rồi sau tất cả, người mà "oppa" công khai vẫn không phải là cô

Cô nàng chịu dư chấn tâm lý nặng nề nhất sau tin tức G-Dragon hẹn hò Jennie 7

Biết là u mê nhưng đây chính là biểu hiện của một fan girl chính hiệu: idol có người yêu mà vẫn không chia tay cho nổi

Thôi thì, GD đã có Jennie bên cạnh, Diệu Nhi cũng nên trở về người bạn trai đời thực. Diệu Nhi yên tâm, có Anh Tú đang chờ!