Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô nàng cá tính Huỳnh Tú ra mắt single đầu tay

Single “Điều em nhớ” của Huỳnh Tú do chính Phúc Bồ hòa âm phối khí và sản xuất.

Huỳnh Thụy Thanh Tú là gương mặt ấn tượng của Giọng hát Việt 2015. Mặc dù không đi sâu được vào vòng trong nhưng Huỳnh Tú đã kịp ghi dấu trong lòng khán giả về cô ca sĩ trẻ 25 tuổi cá tính theo đuổi dòng nhạc Gothic Rock.

Huỳnh Tú

Quen biết và có cơ hội hợp tác cùng Phúc Bồ - một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu của Việt Nam, Huỳnh Tú đã trải qua một quá trình rèn luyện vất vả và nhanh chóng cho ra mắt single đầu tay mang tên “Điều em nhớ”. “Điều em nhớ” là một sáng tác của nhạc sĩ Nhật Phạm viết “đo ni đóng giày” cho giọng hát cá tính của Huỳnh Tú. Single do chính tay Phúc Bồ hòa âm và sản xuất. Ca khúc có ca từ và giai điệu mạnh mẽ, bắt tai, thể hiện sự nữ quyền (nghe ca khúc tại đây).

MV “Điều em nhớ” được Huỳnh Tú đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh khi quay ở 3 địa điểm là Đà Lạt, Lâm Đồng và Tp.HCM. Single được chính thức ra mắt trên các kênh trực tuyến vào ngày 6/4 và MV sẽ được phát hành vào ngày 13/4.

Huỳnh Tú tại Vòng giấu mặt của Giọng hát Việt 2015

Nguồn: Muctim