Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một tiền bối đã chủ động 'chữa lành' cho Shin Jimin (AOA) trong khoảng thời gian đen tối khi bị cả xã hội quay lưng vì scandal bắt nạt Kwon Mina

Câu chuyện chưa từng được tiết lộ của cựu thành viên AOA dưới đây cho thấy nhân cách vàng của 'nữ hoàng sexy' Lee Hyori.

Sau hai năm rút lui khỏi giới giải trí vì ồn ào với đồng đội cũ Mina, Jimin (cựu thành viên AOA) chính thức tái xuất đường đua Kpop khi tham gia vào chương trình tranh tài Second World của đài JTBC. Sự trở lại của nữ thần tượng được nhiều khán giả ủng hộ.

Tham gia chương trình, ngoài màn trình diễn bùng nổ, Jimin còn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi trải lòng về hai năm đen tối của mình. Nữ thần tượng cho biết: "Sau tranh cãi tôi không gặp ai, thậm chí còn không bật đèn ở nhà. Tôi cứ ngồi đó đờ đẫn và sống không có Internet trong vài tháng. Tôi cũng không thể làm bất cứ điều gì và không thể ngủ ngon. Vì vậy chị gái tôi đã đến nhà và ngủ bên cạnh tôi. Thời gian cứ trôi đi. Tôi bị sụt nhiều cân đến mức còn 39kg".

"Trong suốt buổi gặp mặt đầu tiên cho Second World vào tháng 3, tôi đã rất lo lắng khi được yêu cầu ca hát nhưng lại có một điều gì đó thôi thúc tôi cần đột phá. Và tôi cũng phải tiếp tục ca hát trong tương lai nên tôi không thể ngồi im như vậy được. Liệu mọi người sẽ lại đón nhận tôi nữa chứ? Nỗi bất an và sợ hãi trong lòng tôi quá lớn", nữ thần tượng lo lắng khi quay lại showbiz.

Jimin tái xuất làng nhạc sau thời gian dài tự gặm nhấm nỗi bất an và sợ hãi

Sắp tới Jimin sẽ biểu diễn hit huyền thoại của Lee Hyori, "U-Go-Girl" trong tập tiếp theo của The Second World. Việc nữ rapper chọn ca khúc này là có lý do và ý nghĩa riêng đằng sau: chính Lee Hyori là người đầu tiên vươn tay ra giúp đỡ Jimin trong khoảng thời gian cô khủng hoảng nhất.

Theo tin độc quyền từ OSEN, hồi tháng 7/2020, Jimin thông báo rời AOA và rút lui khỏi giới giải trí khi nổ ra lùm xùm bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina. Thời điểm đó Lee Hyori đã chủ động liên lạc qua tin nhắn riêng với Jimin trên SNS. 

Trước đó cả Hyori và Jimin đều chưa từng có quan hệ quen biết nhưng với tư cách là 1 tiền bối, Hyori đã tìm đến và an ủi Jimin. Hyori cũng chủ động rủ đàn em đến đảo Jeju. Sau đó, Jimin đã bỏ sau lưng tất cả, bay đến Jeju sống cùng Hyori để chữa lành vết thương lòng.

Chính Lee Hyori là người đầu tiên giúp đỡ Jimin vượt qua khoảng thời gian đen tối dù trước đó cả 2 không hề quen biết

Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, Jimin đã chủ động chọn bản hit "U-Go-Girl" của Hyori - người đã giúp đỡ và tiếp thêm sức mạnh cho cô trong khoảng thời gian đen tối.

Việc Jimin chọn bản hit huyền thoại của Lee Hyori là để bày tỏ lòng biết ơn với đàn chị.