Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một thành viên EXO luôn lắng nghe những khó khăn của Chen

Tuy nhiên, người ấy đã vắng mặt, không thể trực tiếp cổ vũ màn comeback solo của nam thần tượng.

Hôm 3/10, Chen (EXO) tham gia chương trình phát thanh “KBS Cool FM 'Jung Eunji's Gayo Plaza” với tư cách khách mời và trò chuyện về màn comeback solo vừa diễn ra.

Sau vài lời giới thiệu ngắn gọn, DJ Eunji nhận xét "Hình như anh đã giảm cân phải không?”. Chen giải thích: "Anh thường không ăn kiêng và không dễ tăng cân. Nhưng anh nghĩ rằng mình đã bị sụt cân trong khi chuẩn bị cho album này".

Chen

Sau khi nghe tất cả 6 bài hát trong mini album solo “Dear my Dear", nam idol đã có một thời gian nói trò chuyện vui vẻ với DJ Eunji và các thính giá. Khi được hỏi về một người mà Chen thường tâm sự để giải quyết những khó khăn, main vocal của EXO tiết lộ: "Khi bạn nói chuyện với mọi người, một số người lắng nghe bạn và sau đó đưa ra suy nghĩ của họ, một số người khác chỉ ngồi nghe thôi. Anh Xiumin luôn lắng nghe những tâm sự của anh. Anh đánh giá rất cao anh ấy ở điểm đó. Ngoài các thành viên EXO, tôi cũng thân với Paul Kim, Go Young Bae, Jo Jung Chi, Yang Da Il và Sam Kim”.

Cuối cùng, Chen đã tiết lộ bài hát "Lovers" của Park Hyo Shin chính là nguồn sức mạnh để nam idol duy trì các hoạt động hiện tại: "Anh vẫn luôn là một fan của tiền bối. Đó là một bài hát giúp anh tỉnh táo khi cảm thấy mệt mỏi. Anh đã nghe nó khi cần được chữa lành và khi anh có nhiều suy nghĩ hỗn loạn sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài âm nhạc, một thứ khác mang năng lượng cho anh là uống rượu một mình. Anh yêu tất cả các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, whisky nữa”.

Hiện tại, Chen đang tất bật tham gia các hoạt động quảng bá cho "Shall We?".