Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một thành viên của TWICE đang được JYP chọn để lăng xê ở mảng thời trang

Cô nàng đang nỗ lực để lại dấu ấn cá nhân với giới mộ điệu.

Hôm 30/10 vừa qua, Jungyeon (TWICE) đã tham gia sự kiện khai trương cửa hàng Maison Seoul của Louis Vuitton. Tại sự kiện, nữ thần tượng đã gây chú ý với các khách mời và phóng viên nhờ vẻ ngoài siêu hoàn hảo.

Jungyeon

Thành viên TWICE khoác lên mình trang phục da dài tay với lớp phủ nhung, thắt lưng đen và một chiếc ví trắng rất thời thượng.

Jungyeon

Nhiều fan cho rằng điểm sáng trong visual của Jungyeon là mái tóc được buộc gọn gàng và đôi mắt được makeup đầy sang trọng. Ngoài ra, làn da trắng mịn của nữ thần tượng cũng giúp cô nàng nổi bật trong set đồ đen toàn tập.

Jungyeon

Hầu hết các thành viên TWICE đều trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày, bao gồm cả Jungyeon. Người hâm mộ hi vọng các cô gái sẽ có nhiều dịp tham gia các sự kiện thời trang cao cấp hơn nữa để cho công chúng thấy những khía cạnh mới mẻ khác của họ.

Thời gian qua, Jungyeon cũng là gương mặt chăm chỉ tham gia các sự kiện thời trang, cũng như xuất hiện trên tạp chí với tư cách cá nhân. Không bất ngờ khi JYP quyết định để nữ thần tượng cao ráo, xinh đẹp, tiến sâu hơn vào mảng này.

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Hôm nay 1/11 là sinh nhật của Jungyeon, hãy cùng gửi một lời chúc tốt đẹp đến cô nàng.

Jungyeon