Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một Tây Nguyên kiêu hùng và lãng mạn trong "Gió bay về ngàn"

"Gió bay về ngàn" chắc chắn sẽ là một đĩa nhạc mà những người yêu Tây Nguyên, yêu con người và chất nhạc hào sảng của mảnh đất này không thể bỏ qua.

“Gió bay về ngàn” là sản phẩm âm nhạc độc đáo, gồm 12 ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Cường kết hợp thực hiện cùng nhạc sĩ Giáng Son. Đây là đĩa nhạc dung hoà giữa cũ và mới, truyền thống và hiện đại, khắc họa bức tranh toàn cảnh về vùng đất hùng vĩ Tây Nguyên bằng thứ âm nhạc hào sảng và sâu sắc nhất!

Gió bay về ngàn

"Gió bay về ngàn" chắc chắn sẽ là một đĩa nhạc mà những người yêu Tây Nguyên, yêu con người và chất nhạc hào sảng của mảnh đất này không thể bỏ qua

Và mảnh đất hùng tráng ấy sẽ đến với khán giả qua giọng ca mạnh mẽ, khoáng đạt, tự do mà bay bổng, giàu cảm xúc của “họa mi núi rừng” – Siu Black. Người nghe sẽ lại 1 lần nữa được đắm chìm trong không gian âm nhạc đậm chất Tây Nguyên – vừa kiêu hùng mà đôi lúc cũng lãng đãng buồn qua các ca khúc “Nghiêng nghiêng rừng chiều”, “Mưa cao nguyên”, “Đôi chân trần”, “Giấc mơ Chapi”, “Đi tìm lời ru mặt trời”, “Voi không đuôi”… Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, chắc hẳn giọng hát trải nghiệm của Siu Black sẽ mang đến cho khán giả 1 xúc cảm đặc biệt khi thưởng thức đĩa nhạc “Gió bay về ngàn”.

Siu Black

Sau 1 thời gian dài “ở ẩn” vì scandal nợ nần, mới đây, Siu Black đã trở lại trong live show của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Không chỉ có vậy, “họa mi núi rừng” còn hội ngộ khán giả trong một sản phẩm âm nhạc đậm chất Tây Nguyên mang tên “Gió bay về ngàn”

Ngoài Siu Black, đĩa nhạc “Gió bay về ngàn” còn có sự góp giọng của ca sĩ Y Zắc, Mai Trang, Y Garia, Tùng Dương. Đĩa nhạc do nhạc sĩ Thanh Phương, Minh Đạo và Lưu Hà An hòa âm, đảm bảo chất lượng âm thanh Hi End cho những người yêu thích nhạc chất lượng cao.

Đặc biệt, “Gió bay về ngàn” là dự án nghệ thuật phi lợi nhuận, được dành tặng cho đồng bào Tây Nguyên với mục đích lưu trữ thông qua Sở Văn hoá thông tin tỉnh Đắk Lắk.