Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một nhóm nhạc gồm toàn thành viên người Hàn, nhưng lại khiến fan Hàn khắc khoải van nài: 'Xin các anh hãy ghé Hàn Quốc làm concert một lần'

Mức độ phủ sóng và những thành tích vượt trội của họ tại Nhật Bản khiến ngay đến người hâm mộ tại quê nhà cũng phải cảm thấy ganh tị vì không thường xuyên được hòa mình vào những concert đỉnh cao đó.

Cách đây không lâu, trong đêm diễn kết thúc dome tour "LIVE TOUR 2017 ~Begin Again" của mình, TVXQ bất ngờ thông báo họ sẽ bổ sung thêm 3 đêm concert vào đầu tháng 6. Và địa điểm tổ chức 3 đêm diễn này là tại Sân vận động Nissan - nơi mà cho đến nay vẫn chưa có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào ngoài TVXQ có thể tổ chức concert tại đây.

TVXQ lần 2 tổ chức concert tại Nissan

Năm 2013, TVXQ trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert tại Nissan. 5 năm sau đó, chỉ vài tháng kể từ khi họ trở lại sau một khoảng thời gian gián đoạn vì nghĩa vụ quân sự, TVXQ lại tiếp tục khẳng định vị thế của những ông hoàng thật sự khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên (và duy nhất ở thời điểm hiện tại) hai lần tổ chức concert tại sân vận động lớn nhất nhì Nhật Bản này. Đồng thời, tính chung cả Nhật Bản lẫn quốc tế, họ cũng là nghệ sĩ đầu tiên thực hiện 3 đêm concert liên tiếp tại Nissan.

TVXQ lần 2 tổ chức concert tại Nissan

Không cần phải nói, thông tin này đã khiến đông đảo người hâm mộ của TVXQ vô cùng phấn khích và tự hào, đặc biệt là các fan tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nó đã tạo nên những phản ứng vừa buồn cười lại vừa đáng thương của các fan Hàn Quốc. Mặc dù TVXQ là một nhóm nhạc có tất cả các thành viên đều là người Hàn, ra mắt và sinh sống tại Hàn, nhưng fan Hàn của nhóm vẫn phải hết lòng mong mỏi Yunho Changmin làm concert tại... quê nhà.

TVXQ lần 2 tổ chức concert tại Nissan

Khi thông tin này được đăng tải trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, hầu hết các bình luận đều van nài TVXQ hãy về Hàn tổ chức concert. Điều này khiến nhiều người hài hước nhận xét rằng, ai mà ngờ được một ngày đẹp trời nọ, fan Hàn của một nhóm nhạc Hàn cũng có thể biến thành fan quốc tế.

"Thánhbangshinki ㅠㅠ ㅠㅠㅠ Hãy ghé thăm Hàn Quốc ít nhất một lần đi mà ㅠㅠ", "Tohoshinki, hãy ghé thăm Hàn Quốc đi các anh...", "Làm ơn ghé thăm Hàn Quốc với... Chị gái em đang lo lắng chờ đợi đấy ㅠㅠ", "Điên thật rồi…. ThánhBang... Tại sao tôi lại không có vé chứ", "Dongbangshinki... Xin hãy ghé thăm Hàn Quốc đi mà...", "Wah... Tuyệt vời thật đấy.... Nissan ㅠㅠㅠ", "Wah... Tôi chắc chắn sẽ mua DVD một khi nó được phát hành", "Tohoshinki, khi nào các anh mới tới Hàn Quốc vậy...? * Nức nở * ㅠ ㅠㅠㅠ Thánhbangshinki ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ", "Khi nào các anh sẽ biểu diễn ở Hàn Quốc đây? Em đang chờ đợi đấy ㅠㅠㅠ", "Khi nào Tohoshinki đến Hàn Quốc vậy", "Tohoshinki... 70.000 người có thể lấp đầy 1 đêm tại sân vận động Nissan, vì vậy 3 đêm thì sẽ là 210.000 người... Thậm chí còn gấp 4 bốn lần 1 đêm tại Jamsil.. ㄷㄷ", "Làm ơn đi…. Concert tại Hàn Quốc đi mà ㅠㅠ ㅠㅠㅠ", "Quy mô concert daebak thật chứ...", "Wah....", "Oppa, làm ơn hãy quảng bá ở Hàn nữa ㅜㅜ", "Nhưng em vẫn thấy tự hào ♡", "Wow. Làm ơn hãy ghé thăm Hàn Quốc nữa nhé. Tôi thực sự muốn đi coi", "Oppa, khi nào các anh sẽ tới Hàn Quốc vậy ㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ", "Đúng như dự đoán từ Dongbangshinki .... Họ thật tuyệt vời",...

TVXQ lần 2 tổ chức concert tại Nissan

Tuy vậy, fan Hàn của TVXQ cũng sẽ không phải chờ đợi lâu bởi trong nửa đầu năm nay, nhóm sẽ có màn comeback đáng mong chờ tại Hàn Quốc. Nhiều người hy vọng rằng SM cũng sẽ cho nhóm tổ chức concert tại Hàn Quốc, hoặc xa hơn là ghé thăm nhiều nước trên thế giới.