Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một Justin Bieber 'sùng đạo' và 'cuồng tín' qua lời kể của quán quân Billboard Hot 100

Post Malone từng biểu diễn mở màn cho “Purpose World Tour” của Justin Bieber và cả hai đã trở thành bạn thân. Tuy nhiên, họ lại không có sự đồng điệu về đức tin tôn giáo.

Justin Bieber rất sùng đạo và thân thiết với Carl Lentz, linh mục đứng đầu Nhà Thờ Hillsong. Trong khi cư dân mạng không ngừng bàn tán về mối quan hệ thật sự giữa giọng ca “Sorry” và vị linh mục này thì mới đây Post Malone có một số chia sẻ về người bạn của mình với tạp chí Rolling Stone.

Post Malone cho rằng Justin “cực kỳ sùng đạo” và “cuồng tín”. Nam rapper sinh năm 1995 còn tiết lộ giọng ca đến từ Canada thật sự đã ủng hộ 10 triệu USD cho nhà thờ.

“Thật tốt khi ủng hộ điều mà bạn tin tưởng, tôi đoán thế. Nhưng người ta dùng quá nhiều tiền, và Chúa không bận tâm rằng nhà thờ của bạn có một cái mái nhà bằng vàng đâu”, Post Malone nói.

Vụ lùm xùm chưa dừng lại ở đó vì linh mục Carl Lentz cũng có một cuộc trò chuyện với Rolling Stone. Anh cho biết, “Tôi không bận tâm đến bình luận của những người hoàn toàn không hiểu gì về chủ đề họ đang nói. Tôi không quen Post Malone, và tôi không biết tại sao cậu ta lại nói những lời lẽ khinh suất như thế về nhà thờ của chúng tôi.

Justin không đưa cho nhà thờ của chúng tôi 10 triệu USD, và chúng tôi không có trần nhà bằng vàng. Chúng tôi thậm chí còn không sở hữu một tòa nhà nào trong nhà thờ. Nên điều đó cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn để bạn có thể xem xét nghiêm túc nhận định của cậu ấy về chúng tôi”.

Dù lên tiếng phản đối quản điểm của Post Malone nhưng linh mục Carl Lentz vẫn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với chủ nhân hit “Congratulations”. “Cậu ấy là một nghệ sỹ rất tài năng và tôi không biết chúc cậu ấy điều gì ngoài những điều tốt đẹp nhất”, Carl Lentz nói.

Đến nay, Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng về việc này. Người hâm mộ rất tò mò liệu nam ca sĩ sẽ phản ứng như thế nào trước cuộc đấu khẩu giữa hai người mà anh rất thân thiết.