Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một girlgroup mà Sunmi đang đặc biệt quan tâm lúc này

Nữ ca sĩ tìm thấy động lực mỗi khi quan sát hậu bối.

Sunmi đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong “Entertainment Weekly” nhân sự trở lại của cô với ca khúc "Lalalay".

Nữ thần tượng có cơ hội kể về việc được xuất hiện trên bản tin thời sự 21g ở Hàn Quốc vì thành tích bán hết vé các concert ở Châu Âu. Dịp này, Sunmi nhìn lại hành trình đã dài tới 13 năm gắn với âm nhạc, kể từ ngày debut cùng Wonder Girls.

Sunmi

Sunmi tâm sự rằng cô không biết thời gian sẽ trôi nhanh như thế này. Hồi đó Sunmi debut lúc còn rất nhỏ tuổi và giờ nữ ca sĩ đã 28 tuổi. MC đùa lại, "Đúng vậy đó, Hàn Quốc đã trải qua 3 đời Tổng thống chỉ trong quãng thời gian bạn hoạt động".

Khi được hỏi nhóm nhạc nữ nào gần đây đã lọt vào mắt xanh của Sunmi, nữ ca sĩ nêu lên cái tên ITZY. Sunmi luôn nghĩ về bản thân và có động lực để hoàn thiện hơn mỗi khi nhìn thấy nhóm nữ hậu bối.

Sunmi

Cuối cùng, Sunmi tiết lộ về mục tiêu trong tương lai: "Tôi nghĩ các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng có thể đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard. Tôi hy vọng tôi sẽ là một trong số họ".