Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một gameshow giải trí mà nhóm ca sĩ tham gia giật cúp còn nhiều hơn cả diễn viên hài

Đây cũng chính là chương trình đã khai quật kha khá 'mỏ muối' mà nếu chỉ quen với hình ảnh idol hát trên sân khấu, người hâm mộ sẽ không thể nào biết được một mặt tính cách rất khác của họ.

Khác với làng giải trí xứ Hàn, nhóm ca sĩ ở Việt Nam dường như không quá nhiệt tình trong khoản xuất hiện trên các gameshow giải trí. Ngoại trừ một số gương mặt đã quá quen như: Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Hari Won, Jun Phạm,... kêu Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh ghi danh vào một chương trình hài gần như còn khó hơn cả việc thực hiện MV. Tuy nhiên, Ơn giời, cậu đây rồi lại là trường hợp ngoại lệ. Trải qua 7 mùa, đã có hàng chục ca/nhạc sĩ tham gia. Họ, không phải ai cũng "lầy lội", tưng tửng từ trong máu nhưng lại bắt nhịp rất nhanh với những tình huống oái oăm của các trưởng phòng, thậm chí khả năng giật cúp còn nhanh và gọn hơn cả nhóm diễn viên hài. 

Theo thống kê, phải có đến 1/2 số ca sĩ từng tham gia Ơn giời, cậu đây rồi đã xuất sắc giành cúp từ chương trình, trong đó Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Thiên Vương MTV là 3 trong số những đại diện đến từ làng nhạc Việt đã 2 lần chiến thắng một cách thuyết phục.

Ở tập 8 của mùa 6, Đông Nhi trước sự dồn ép của Trấn Thành cùng 2 khách mời khác vẫn hết sức bình tĩnh để đáp trả, đồng thời bộc lộ sự thông minh, ứng biến nhanh lẫn một "bể muối" mà ngay cả cộng đồng Potatoes cũng hiếm khi thấy. 

Đông Nhi giành cúp tại Ơn giời, cậu đây rồi

Phải đến mùa thứ 6, Đông Nhi mới nhận lời tham gia Ơn giời và ngay từ lần đầu tiên, cô đã khiến khán giả phải bất ngờ

Ngô Kiến Huy - với tính "lầy lội" ăn sâu vào máu, cả 2 lần tham gia Ơn giời đều xuất sắc ẵm cúp: lần 1 là tập 8 của mùa đầu tiên (phát sóng hôm 29/11/2014) và lần 2 là tập 12 của mùa 2 (phát sóng hôm 16/1/2016) diễn với trưởng phòng Trấn Thành. 

Ngô Kiến Huy xuất hiện tại Ơn giời, cậu đây rồi

Không chỉ Ơn giời mà Ngô Kiến Huy xuất hiện ở đâu là ở đó có tiếng cười

Hòa Minzy cũng không kém cạnh chàng Bắp với 2 lần chiến thắng ở mùa 3 và mùa 5, lại còn phải đối đầu cả 2 lần với "thánh nói nhiều" Trấn Thành.

Thiên Vương MTV tưởng thiếu khiếu hài nhưng thực chất lại "mặn mòi" không kém diễn viên hài. Anh chính là chủ nhân của 2 chiếc cúp trong tập phát sóng ngày 7/11/2015 (trưởng phòng là Chí Tài - Trường Giang) và tập hôm 18/11/2018 (trưởng phòng Tự Long).

Thiên Vương là một ẩn số của Ơn giời bởi sự lăn xả và chịu chơi

Hari Won, khi đặt ở tình huống Yêu đương bí mật với Trấn Thành trong tập 6 mùa đầu tiên đã khiến danh hài Hoài Linh phải thán phục vì sự nhanh nhạy và hoạt ngôn. 

Hari Won lại gây ấn tượng ngay từ lần lộ diện đầu tiên vì quá duyên dáng

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, Jun Phạm, Bùi Anh Tuấn, Nam Em, Long Nhật, nghệ sĩ Kim Tử Long hay Ưng Hoàng Phúc đều lần đầu tiên đến Ơn giời, cậu đây rồi đã có cúp mang về. Duy có Gil Lê là phải đến lần thứ 2 trở lại chương trình, đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành, bị xoay như chong chóng, thậm chí bị bắt ép hôn má Trương Thế Vinh mới đủ sức thuyết phục MC Xuân Bắc. 

Hẳn khán giả còn nhớ màn đối đáp "cười ra nước mắt" giữa Đức Phúc và Trường Giang trong mùa thứ 5. Trước khi xuất hiện tại chương trình, khán giả mới chỉ biết học trò Mỹ Tâm cực "nhạt", cực ngô nghê nhưng cái "nhạt" của anh lại rất phù hợp với tình huống Trường Giang đưa ra. Thành thử, phần thi của Đức Phúc trở thành hiện tượng của Ơn giời năm ấy, khiến giám khảo khó tính như Hoài Linh cũng bận theo dõi mà không ghi chép bất cứ điều gì. 

Phần đối đáp của Đức Phúc và Trường Giang được coi là "hiện tượng" của Ơn giời mùa 5

Sau đó là phần thể hiện vượt ngoài sức tưởng tượng của Đông Nhi. Tự nhận bản thân trầm tính, ít nói nhưng bước vào thử thách, bạn gái Ông Cao Thắng cũng nói nhiều, nói dai không kém trưởng phòng Trấn Thành. Hơn nữa, đây có thể được coi là lần hiếm hoi Đông Nhi xuất hiện trên một show giải trí 100% nhưng cô đã làm các Potatoes nở mày nở mặt bởi tính cách nhây đúng lúc, đúng chỗ. Vì lẽ đó mà có fan khẳng định, là Đông Nhì hoặc Mai Hồng Ngọc đang tham gia Ơn giời do Đông Nhi bình thường không thể "mặn mòi" được như vậy. 

 

Đến Trấn Thành cũng phải công nhận Đông Nhi đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt phù hợp để chuẩn bị làm vợ.