Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một công ty giải trí ngoài Big 3 đang là ao ước của vô số nghệ sĩ

Còn có thể là công ty nào khác ngoài AOMG.

Jay Park, người đứng đầu công ty giải trí hip hop lớn nhất Hàn Quốc - AOMG, thường được ca ngợi là một trong những ông bầu giỏi nhất trong giới quản lý nghệ sĩ. Jay từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn, "tôi không cần các nghệ sĩ của mình kiếm tiền, bởi vì tôi có thể tự kiếm tiền được". Và bởi vì nam ca sĩ chưa bao giờ coi "gà nhà" là công cụ tạo ra lợi nhuận, anh đã định hướng AOMG trở thành một nơi phát triển tài năng và sự sáng tạo. Nhiều nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận, AOMG chính là thiên đường đối với họ.

AOMG

Tự do sáng tạo

AOMG

Triết lý của Jay Park khi thành lập AOMG đã, đang và sẽ cho phép các nghệ sĩ tỏa sáng trong màu sắc của chính họ. AOMG cực kỳ ủng hộ các hướng đi sáng tạo của nghệ sĩ. Jay Park hết lòng tạo điều kiện cho các nghệ sĩ dưới trướng thử nghiệm, tìm tòi cái mới, phát triển chất riêng và cuối cùng tạo nên tiếng nói độc đáo trong cộng đồng hip hop Hàn Quốc. Thực sự là một điều may mắn khi các nghệ sĩ có thể tạo ra âm nhạc trong một môi trường vô tư như vậy.

Trả lương cao

AOMG

Các điều khoản của AOMG về phân chia lợi nhuận rõ ràng là một giấc mơ đối với rất nhiều thần tượng Kpop. Rapper Loco từng giải thích trên một chương trình truyền hình rằng AOMG luôn cho phép các nghệ sĩ nhận được lợi nhuận cao hơn trong khi chi phí thử nghiệm, sán xuất đều do công ty chi trả. Không quá bất ngờ khi hầu hết các nghệ sĩ AOMG đều quyết định tái ký sau khi kết thúc hợp đồng.

Hợp tác và tích cực quảng bá

AOMG

Jay Park dùng hết danh tiếng của một ngôi sao KPOP nổi tiếng để giúp nghệ sĩ AOMG nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng. Nam ca sĩ liên tục góp giọng trong ca khúc của gà nhà, tham gia vào quá trình sản xuất, xuất hiện trong MV, cốt để công chúng quan tâm thêm nghệ sĩ của mình. Truyền thống của AOMG luôn là ai nổi tiếng hơn sẽ dìu dắt, giúp đỡ cho những gương mặt còn xa lạ, cứ thế mà tiếp nối.

Duy trì không khí như một gia đình ruột thịt

AOMG

AOMG muốn tất cả mọi người trong công ty cảm thấy họ là một phần của gia đình lớn. Jay Park có cách rất riêng để tạo sự kết nối cả tập thể, chẳng hạn như tặng dây chuyền vàng cho cả công ty, tổ chức các buổi liên hoan, đi dã ngoại, đi chơi cùng nhau. Ngay cả khi lên truyền hình, hầu như các nghệ sĩ cũng đều nhắc về nhau, tựa như những người anh em đích thực.