Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một cảnh quay trong 'Life Goes On' khiến Jin (BTS) bị đạo diễn... bắt quay đi quay lại!

Mới đây, Jin (BTS) đã chia sẻ về một cảnh quay trong 'Life Goes On' khiến anh phải thực hiện nhiều lần.

Đúng như lịch trình, sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng MV "Life Goes On" của BTS đã được xuất xưởng. Khác với giai điệu bùng nổ "Dynamite", ca khúc này êm dịu hơn nhưng khiến dân tình phải nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên. Bên cạnh đó, album "BE" của BTS cũng đạt được thành tích tuyệt vời. 

BTS

“BE” đã bán ra được hơn 1,23 triệu bản chỉ trong vòng 30 phút và trở thành album đạt được cột mốc này nhanh nhất lịch sử Kpop. Ngoài ra, toàn bộ các khâu chuẩn bị từ lập kế hoạch, chỉ đạo sản xuất album, thiết kế, hình ảnh đến cả MV đều được chính tay 7 chàng trai thực hiện.

BTS

Vào ngày 20 tháng 11, BTS đã tổ chức sự trở lại V Live cho album mới "BE" của họ. Jin sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã phải quay lại cảnh nhắm mắt, và MV chuyển sang một nhánh khác rất nhiều lần. Lý do được Jin đưa ra khá thuyết phục: Đó là đạo diễn MV là... Jungkook chia sẻ: "Jungkook cứ nói tôi nhắm mắt thật kỳ quặc." Ngay sau đó, Jungkook đã lên tiếng chia sẻ: "Đó là cảnh quan trọng, nhưng vẫn còn thiếu một thứ gì đó."

Tuy nhiên, có vẻ đó chỉ là do Jungkook quá cầu toàn. "Life Goes On" được khán giả đánh giá rất cao bởi sự gần gũi, đáng yêu của các anh chàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ thăng hạng mạnh mẽ. 

Từ Khóa:

BTS

Life Goes On