Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có một bí mật của Mỹ Tâm vừa được các fan phát hiện, dự đoán còn bất ngờ hơn cả danh tính người yêu

Nguyên nhân là bởi, 'chị đẹp' đã nhận được nút Vàng Youtube mà cho đến giờ khán giả vẫn chưa biết chính xác số người theo dõi cụ thể trên kênh Youtube My Tam.

Theo thống kê của socialblade.com (một website tổng hợp toàn bộ các thông tin liên quan đến Youtube của nhiều quốc gia trên thế giới), showbiz Việt hiện tại đang có 3 ca sĩ nữ sở hữu nút play mạ Vàng là Bích Phương, Chi Pu và Min. Tuy nhiên, phát hiện mới đây nhất của khán giả lại cho thấy, kênh Youtube của Mỹ Tâm cũng đã đạt ít nhất 1 triệu người theo dõi, đủ tiêu chuẩn nhận nút Vàng Youtube, duy chỉ có thời gian chính xác nhận được nút này là chưa rõ. 

Theo đó, trong clip cover ngẫu hứng "Anh đợi em được không" phiên bản piano mới được Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân gần đây, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến nút Play mạ Vàng trên kệ phía xa xa. Thông thường, phải mất một thời gian tương đối kể từ khi channel Youtube của cá nhân/tổ chức đạt hơn 1 triệu subscribers, họ mới được Youtube gửi tặng nút Vàng. Thế nên rất có thể, thời gian "họa mi tóc nâu" nhận được chiếc nút danh giá này còn sớm hơn cả 3 đàn em phía trên. 

"Anh đợi em được không" phiên bản piano của Mỹ Tâm cũng ngọt ngào không kém bản thu âm là mấy

Mỹ Tâm đạt nút Vàng Youtube

nhưng có fan lại đặc biệt chú ý đến nút Vàng Youtube phía xa xa

Thực tế, Mỹ Tâm là sao Việt đầu tiên trở thành đối tác chính thức với Youtube. Channel ban đầu của "chị đẹp" có tên Mỹ Tâm Official Youtube Channel, được thành lập từ tháng 7/2012 . Tuy nhiên, đến cuối năm 2013, MyTamtube bị hack tài khoản dẫn đến một loạt video có bản quyền được đăng tải trước đó đều bị ảnh hưởng. Cuối cùng, để bù đắp thiệt hại, một kênh Youtube mới - My Tam đã được thay thế. Từ đó đến nay, "họa mi tóc nâu" hoàn toàn giữ bí mật về lượng người đăng kí. Thậm chí tìm kiếm thông tin trên socialblade.com, phần subscribers trên kênh Youtube của Mỹ Tâm cũng đã bị ẩn và nếu không phải các fan của cô tinh tường soi được chiếc nút Vàng Youtube trên kệ, hẳn cho đến giờ người hâm mộ vẫn không biết, My Tam đã đạt ít nhất 1 triệu người đăng kí. 

kênh Youtube của Mỹ Tâm

Từ kênh Youtube chính thức

kênh Youtube của Mỹ Tâm 1

đến socialblade.com, lượng người theo dõi của kenh My Tam đều đã để ẩn, thế nên từ trước đến nay, khán giả luôn tò mò về số subscribers tại channel của cô.