Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có mẹ 'lầy lội' thế này, bảo sao Bích Phương không 'thừa muối' cho được

Không ai có thể ngờ, mẹ Bích Phương lại nghĩ ra cách độc, lạ để mừng MV 'Bao giờ lấy chồng' của cô con gái tròn 1 tuổi.

Xuất xưởng vào ngày 16/1/2017 với ca từ và hình ảnh hài hước, "Bao giờ lấy chồng" được coi là cú lột xác ngoạn mục của cô nàng chuyên trị nhạc sầu như Bích Phương. Tuy nhiên, hình tượng nàng ế lâu năm nhưng vẫn rất tự hào trong MV mới chính là bản chất thật của cô nàng "thừa muối". 

"Bao giờ lấy chồng" là MV thể hiện rõ nhất tính cách thực của Bích Phương

Tròn 1 năm "Bao giờ lấy chồng" phát hành, Bích Phương không chỉ nhận được lượng view khá ấn tượng là 51 triệu mà còn được mẹ ruột đích thân chúc mừng với những lời nhắn nhủ không thể hài hơn. 

"Năm mới lại đến tao vẫn chưa có cháu ngoại. Năm nay tao hát trước nha, tao hát hoài 1 câu này thôi nha" đi kèm bài đăng giới thiệu MV mới của cô con gái 1 năm về trước. 

mẹ bích phương lầy lội

Nỗi lòng của mẹ Bích Phương cũng là nỗi mong mỏi của bao bà mẹ khác khi năm mới Tết đến cô con gái vẫn chưa lấy chồng

Trước đó ít ngày, bà mẹ "lầy lội" này cũng đã "dằn mặt" con gái một lần vẫn chỉ vì cái chuyện ế chỏng vó. 

mẹ bích phương lầy lội 1

Tết này Bích Phương lại khổ rồi khi có một bà mẹ "thù lâu nhớ dai" như thế này!

Thực tế, mẹ Bích Phương chính là người di truyền cho cô nàng tính cách tưng tửng. Không ít lần bà đem chuyện Bích Phương bị ế ra để trêu ghẹo, đồng thời thể hiện sự bất lực khi mãi chẳng thể có nổi một chàng con rể. 

mẹ bích phương lầy lội 2

mẹ bích phương lầy lội 3

mẹ bích phương lầy lội 4

Nhờ mẹ Bích Phương, người ta mới biết cô nàng mê khoai lang nướng còn có biệt danh "ế nữ quốc dân". Và cũng nhờ mẹ Bích Phương mà cả showbiz đều biết, giọng ca "Có khi nào rời xa" đã 30 nhưng vẫn chưa ai rước.