Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có mẹ là diva nổi tiếng, 4 nhóc tì nhà Madonna lại hâm mộ cuồng nhiệt Justin Bieber

Có mẹ là một trong những nghệ sỹ âm nhạc thành công nhất mọi thời đại nhưng 4 nhóc tì của Madonna chỉ hướng về một ca sỹ duy nhất: Justin Bieber.

Thứ năm tuần nay, Madonna chia sẻ bức ảnh con trai David (12 tuổi), con gái Mercy (11 tuổi) cùng cặp sinh đôi em út Estere và Stella đều đang mặc mẫu áo hoodie màu trắng với dòng chữ màu đỏ “Belieber” (tên fandom của Justin Bieber) ở chính giữa.

“Thật tốt để bắt đầu ngày mới bằng sự đồng nhất. Tất cả chúng tôi đều là Belieber”, Madonna ghi chú trong bức ảnh.

Diva huyền thoại gắn thêm emoji hình cờ Bồ Đào Nha, gợi ý rằng bức ảnh được chụp tại ngôi nhà ở châu Âu của bà. Madonna vừa mua lại ngôi nhà này làm nơi ở cho David để em thuận tiện phát triển sự nghiệp bóng đá.

Tuy Justin Bieber và Madonna chưa bao giờ hợp tác nhưng họ có mối quan hệ khá thân thiết. Hai năm trước, cả hai từng ngồi chung trên “The Ellen DeGeneres Show”. Tại đây, hai ngôi sao nổi tiếng đã gây chú ý khi có những lời tán tỉnh, thậm chí nói về việc có thể hẹn hò với nhau.

Ellen còn nói đùa với Justin rằng, "Này Justin, tôi chỉ muốn chia sẻ rằng, hôm qua Madonna nói người trẻ nhất mà cô ấy từng hẹn hò chỉ mới 22 tuổi. Và cậu thì vừa mới tròn 21 tuổi".

Justin đáp: "Chà, tôi không biết nữa". Madonna (56 tuổi) thì trả lời: "Chúng ta có thể ngồi ở đây và chờ thêm một năm nữa".

Cả 4 đứa con nhỏ tuổi nhất của Madonna đều được nhận nuôi từ Malawi (một quốc gia vùng Đông Phi). Bà cũng có hai đứa con ruột lớn tuổi hơn: con gái Lourdes  (21 tuổi) và con trai Rocco (17 tuổi).

Lourdes là con chung của chủ nhân hit “Like A Prayer” và nam diễn viên Carlos Leon. Trong khi đó, bố ruột của Rocco là đạo diễn người Anh Guy Ritchie, ông kết hôn với Madonna từ năm 2000 đến 2008. Trước đó, giọng ca “Like a Virgin” còn có một cuộc hôn nhân với nam diễn viên Sean Penn từ năm 1985 đến 1989.