Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cỗ máy tạo hit' trụ cột vừa rời khỏi CUBE, fan lo ngại cho tương lai của những HyunA, BTOB, CLC, PENTAGON...

Quả thật, càng về những năm gần đây, âm nhạc của CUBE đã không còn thu hút khán giả như ngày xưa.

Nhà sản xuất cho hàng loạt bài hát nổi tiếng của CUBE Entertainment, Kim Tae Ho, hay còn gọi là nhà sản xuất Big Sancho, đã xác nhận trên tài khoản Instagram rằng mình không còn làm việc tại công ty giải trí nữa. 

CUBE

Theo đó, Kim Tae Ho tuyên bố rằng ngày 30 tháng 4 năm 2018 là ngày cuối cùng mà ông gắn bó với CUBE Entertainment. “Ngày 30 tháng 4 năm 2018, tôi sẽ rời CUBE Entertainment. Tôi sẽ bắt đầu một chặng đường mới ở bên ngoài công ty, nơi đã tạo cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Tôi gia nhập CUBE với một bàn tay trắng, nhưng công ty đã dạy dỗ và đem đến cho tôi rất nhiều thứ. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì những điều đó. Tôi cảm thấy tuyệt vời vì từng được cộng tác với những nhà sản xuất, nghệ sĩ và nhân việc làm việc chăm chỉ nhất. Cũng xin cảm ơn ngài Hong vì đã tin tưởng tôi và làm việc cùng tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo rằng sẽ không bao giờ khiến tất cả các bạn thất vọng. Cuối cùng, tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công ty. Cảm ơn các nhân viên và nghệ sĩ của CUBE Entertainment”.

Kim Tae Ho là một nhà sản xuất nổi tiếng đứng đằng sau loạt hit tạo nên tên tuổi cho BTOB, Apink, CLC, HyunA và PENTAGON, kể từ năm 2014. Một số tác phẩm rất được yêu thích của ông gồm: "Crazy" (4MINUTE), "Red" (HyunA), "Hello Mello" (BTOB), "Hobgoblin" (CLC), "PENTAGON" (PENTAGON)...

CUBE

Người hâm mộ để lại khá nhiều bình luận dưới bài đăng của Kim Tae Ho, trong đó chủ yếu là cảm xúc buồn bã khi chia tay với "cỗ máy tạo hit" lừng danh của CUBE: "Đây thật sự là một mất mát lớn. Anh là một nhà sản xuất hit tài giỏi và chắc chắn đã gieo lòng yêu nghề vào rất nhiều hậu bối. Chúng ta có thể nhìn thấy sức ảnh hưởng của anh ấy đối với Hui, E’dawn và Soyeon”, “Wow, điều này quá bất ngờ với tôi. Tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ phụ trách cho âm nhạc của (G)I-DLE kể từ đây nữa chứ", "Hy vọng rằng sau này Kim Tae Ho vẫn sẽ hợp tác với CUBE để cho ra những ca khúc tuyệt vời nhất", "Chúng tôi sẽ rất nhớ anh đấy, cảm ơn và tạm biệt"...