Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cỗ máy làm việc' TWICE chính thức tung teaser comeback, quyết tâm 'chiến khô máu' với EXO lần thứ 3 trong năm 2018

TWICE sẽ tung album tặng fan vào ngày 12/12 sắp tới.

Hôm nay (3/12), TWICE đã công bố thêm thông tin về album sắp phát hành của nhóm. Album lần này của TWICE có tên "The Year of 'Yes". Ca khúc chủ đề của album mang tên "The Best Thing I Ever Did". 

sdgv

Ảnh teaser của TWICE đã được công bố 

Theo như thông tin đã tiết lộ trước đó, album lần này là món quà dành tặng fan và TWICE sẽ không tham gia quảng bá. Đây có lẽ là sản phẩm cuối cùng trong năm 2018 của TWICE. Năm nay, các cô gái comeback những 4 lần với "What Is Love", "Summer Night", "Yes Or Yes" và album "The Year of 'Yes" sắp lên kệ. 

Girlgroup này sẽ phát hành album vào ngày 12/12. Theo phán đoán của nhiều fan, rất có thể TWICE sẽ mang ca khúc mới lên sân khấu MAMA 2018 vào cùng ngàyNhư vậy, đây là lần thứ 3 trong năm 2018 TWICE đụng độ trực diện với EXO (tính cả sub-unit EXO-CBX). Album "Love Shot" của EXO sẽ phát hành vào ngày 13/12, tức là comeback sau TWICE 1 ngày. 

Cùng chờ đợi ngày trở lại của các cô gái JYP nhé!