Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có lượng fan quốc tế khổng lồ, vì sao BTS không Mỹ tiến?

CEO Bang Si Hyuk đã trả lời câu hỏi này thông qua một bài phỏng vấn mới đây.

Mới đây, Bang Si Hyuk - Ceo của Big Hit Entertainment đã trả lời cho trang OSEN về việc để BTS ra mắt tại thị trường Mỹ: "Ngay từ đầu, việc một ca sỹ Kpop nhận được sự chú ý ở thị trường Mỹ và việc cạnh tranh cùng các nghệ sỹ Mỹ với mục tiêu ra mắt tại đây là hoàn toàn khác nhau. Tôi tin rằng BTS đến được ngày hôm nay là vì họ biết tận dụng các thế mạnh của một thần tượng Kpop. Tôi dự định vẫn sẽ phát triển nhóm theo hướng đó. Trong quá trình hoạt động, nếu nhóm ngày càng được biết đến ở thị trường Mỹ thì chúng tôi rất biết ơn điều đó. Hơn nữa, tôi nghĩ việc chuẩn bị một album chính thức để ra mắt ở nước ngoài cũng chẳng bao giờ là thừa cả."

bts mỹ tiến

Chủ tịch Big Hit đã tiết lộ về dự án và hướng đi trong âm nhạc của BTS sau này

Gần đây, BTS đã chính thức comeback lần thứ 2 trong năm 2016 cùng album "WINGS" và ca khúc chủ đạo "Blood Sweat & Tears". Lần trở lại này được xem là vô cùng thành công trong sự nghiệp hoạt động của nhóm. Bên cạnh đó, boygroup nhà Big Hit còn xác lập hàng loạt kỉ lục mới, ngoài ra còn đứng hạng nhất trên rất nhiều BXH danh tiếng trên toàn cầu. Sản phẩm mới của nhóm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người yêu nhạc trên thế giới, đặc biệt là ở thị trường Mỹ. Đó cũng là lý do vì sao Ceo Bang Si Hyuk lại nhận được câu hỏi về việc Mỹ tiến của gà cưng trong bài phỏng vấn vừa qua.

Tsuma lược dịch.