Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ Lực Na Trát và Jisoo (BLACKPINK) tiếp tục đụng hạng, ai đẹp hơn ai?

Lần này, Jisoo đã nhận được nhiều lời khen hơn hẳn mỹ nhân Tân Cương.

Chuyện các celeb trong showbiz cùng diện chung 1 chiếc váy hay phụ kiện thời trang đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Tuy nhiên, để "đụng hàng" tới tận 2 lần như Jisoo (BLACKPINK) và mỹ nhân Cổ Lực Na Trát thì đúng là chuyện lạ. 

Năm 2018, hai nghệ sĩ này đã từng cùng diện một chiếc váy màu đỏ do nhà mốt Alexander Mcqueen thiết kế. Cả hai cùng có lối mix đồ phá cách khi kết hợp chất liệu ren với đai thắt lưng da màu đen to bản. Tuy nhiên, trong khi Jisoo bị cư dân mạng chê bai là "sến" thì Cổ Lực Na Trát lại nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ kết hợp tinh tế giữa trang phục và phụ kiện. 

Năm nay, người hâm mộ phát hiện ra set đồ Dior xa xỉ mà mỹ nhân Tân Cương mặc trên bìa tạp chí Cosmopolitan cũng là trang phục được nữ thần tượng nhà YG sử dụng trong một sự kiện thời trang gần đây. Lần này, thành viên BLACKPINK đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng nhờ cách makeup tươi mới, màu son đỏ rực rỡ. Cổ Lực Na Trát lại chuộng make up tone nude, mang hơi hướng phương Tây nên có phần già dặn hơn hẳn.