Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có lẽ trong tương lai, bạn sẽ không bao giờ có dịp tham gia tour diễn của Adele nữa...

Mới đây, Adele đã có một quyết định khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Được xem là người nghệ sĩ có chất giọng cao vút và tràn đầy nội lực, Adele không cần chiêu trò để đạt được thành tựu trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Bên cạnh đó, Adele cũng được xem là người nghệ sĩ giản dị và yêu gia đình.

Adele

Mới đây, theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ Adele đã nộp đơn tự nguyện giải thể công ty Remedy Touring LLP của mình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây là không phải là đơn vị được lập ra để phục vụ cũng như quản lý lợi nhuận khổng lồ từ các chuyến lưu diễn triệu đô của cô nàng. Vì vậy, quyết định này hoàn toàn có khả năng đồng nghĩa với việc: Adele có thể sẽ ngừng đi tour vĩnh viễn.

Adele

Theo các giấy tờ được công bố, lợi nhuận của công ty trên tính đến tháng một đã tiết lộ rằng, nữ nghệ sĩ đã kiếm được 142 triệu bảng chỉ từ các show diễn trong 2 năm 2016 và 2017. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của cô ca sĩ Rolling in the Deep để có những màn trình diễn đầy năng lượng trong 123 đêm liên tiếp, phục vụ cho hơn 1,500,000 khán giả trong chuỗi tour diễn Adele Live Tour.

Adele

Với những fan trung thành của Adele, đây không hẳn là quyết định gây bất ngờ. Bởi lẽ, Adele là nghệ sĩ trân trọng giá trị gia đình cũng như luôn tránh khỏi những hào nhoáng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bên cạnh đó, Adele từng thừa nhận rằng cô không hợp để đi tour.

Dẫu vậy, khán giả vẫn tin rằng Adele vẫn luôn được ủng hộ dẫu cô chỉ ra mắt album và MV. Hy vọng sản phẩm mới của Adele sẽ nhanh chóng ra mắt.

Từ Khóa:

Adele