Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có lẽ nào đây chính là nguyên nhân khiến Hương Tràm phải đăng đàn 'đá đểu' Chi Pu?

Bị chê hết lời, ấy vậy mà MV debut của Chi Pu vẫn có khả năng vượt mặt 'Em gái mưa' của Hương Tràm trên 1 BXH video.

3 năm tập luyện để cuối cùng cũng chính thức debut dưới vai trò ca sĩ, thế nhưng, màn ra mắt của Chi Pu lại gây thất vọng toàn tập khi "Từ hôm ấy" không khác gì một sản phẩm lỗi được dịch từ tiếng Hàn. Chuyện sẽ chỉ dừng lại ở việc dân mạng phản hồi và góp ý khá gay gắt về giọng hát cũng như phong cách trình diễn của Chi Pu nếu không có status bị nghi là đang "đá đểu" đồng nghiệp của "công chúa Ballad" Hương Tràm. Không chỉ đích danh nhân vật, cũng khẳng định không "đá xoáy" bất cứ ai, thế nhưng, dòng trạng thái này lại được Hương Tràm đăng tải chỉ ít giờ sau khi sản phẩm đầu tay của Chi Pu ra mắt. 

"Tại sao một số bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...

Tôi nói điều này chắc lại thu về thêm nhiều untifan nhưng vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy!". Nguyên văn status bị nghi là đang mỉa mai cô nàng Chi Pu. 

hương tràm đá đểu chi pu

Hương Tràm ám chỉ tình trạng hot girl lấn sân làm ca sĩ. Trùng hợp thay, Chi Pu cũng vừa mới cho ra mắt MV đầu tay

hương tràm đá đểu chi pu 1

Thế nhưng, học trò cũ của Thu Minh lại phủ nhận công kích bất kì cá nhân cụ thể nào

hương tràm đá đểu chi pu 2

Quan trọng, ý kiến của Hương Tràm lại được khán giả đồng tình

Điều đáng nói là chỉ sau 2 tiếng đăng tải, Hương Tràm đã phải xoá bỏ dòng trạng thái "gây bão" sau khi bị fan Chi Pu công kích nhiệt tình. Cũng nhân đây, nhiều người đã phát hiện ra, MV đầu tay của Chi Pu đang vượt mặt Hương Tràm trên một BXH video. Phải chăng, đây chính là nguyên nhân khiến "công chúa Ballad" quyết định lên tiếng dù biết chắc sẽ thu về cả "rổ gạch đá". 

chi pu vượt mặt hương tràm

Sau nhiều tuần thống trị, "Em gái mưa" của Hương Tràm đã chính thức bị soán ngôi bởi một MV bị đánh giá là "thảm hoạ" của Chi Pu

Ở một diễn biến khác, Chi Pu cũng bắt đầu có động thái phản hồi lại status "bơm đểu" của đồng nghiệp. Chỉ đơn giản là 3 dấu chấm hỏi đi kèm cùng bức ảnh chụp lại nguyên văn dòng trạng thái mới xoá của giọng ca "Ngốc" nhưng có vẻ hành động này đang "đổ thêm dầu vào lửa" trong cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom. 

chi pu phản hồi lại dòng trạng thái đá đểu của hương tràm

Phản hồi mới nhất của Chi Pu trong vụ vô tình bị Hương Tràm "bơm đểu" (Nguồn ảnh: Phá đảo showbiz)

khẩu chiến giữa chi pu và hương tràm

Có vẻ như cuộc khẩu chiến giữa 2 FC Hương Tràm và Chi Pu vẫn chưa thể chấm dứt ngay tại thời điểm này.