Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Có không giữ mất đừng tìm', bóc lột Jack giờ lại muốn ôm đồng đội cũ là sao hả K-ICM?

K-ICM không mệt nhưng có vẻ cư dân mạng đã thấy mệt lắm với trò 'gọi hồn' Jack từ ngày này sang tháng khác của nam producer.

Ở thời điểm Jack phải về quê chữa bệnh vì khủng hoảng sau chuỗi ngày bị bóc lột sức lao động, kì lạ là cả K-ICM và bà Tạ Hà đều mất tích không một dấu vết. Tuy nhiên, khi lùm xùm ấy đã đi qua, khó hiểu thay K-ICM lại liên tục nhắc đến "đồng đội cũ" trên các talk-show. Nếu cách đây ít ngày, nam producer còn nhắn nhủ Jack đưa ra bằng chứng bị xâm phạm quyền lợi thì hiện tại lại quay ngoắt 360 độ, bày tỏ sự thương cảm với giọng ca "Hồng nhan"

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Zing, K-ICM có tiết lộ rằng, nếu giờ gặp được Jack, anh sẽ bắt tay hoặc ôm một cái, rồi hỏi: "Dạo này cậu khỏe không?". K-ICM cho biết, bản thân muốn được làm vậy từ lâu bởi một thời gian khá dài rồi, họ không liên lạc với nhau. Kể từ khi Jack rời đi vì lý do cá nhân, K-ICM vẫn làm nhạc ban đêm, sáng thì ngủ nhưng cuộc sống cũng loạng choạng dần vì không có đồng đội bên cạnh. 

K-ICM muốn gặp lại Jack

Nếu gặp lại Jack, K-ICM chỉ muốn ôm bạn cũ một cái

Cũng trong cuộc phỏng vấn ấy, K-ICM khẳng định anh nợ dư luận một lời xin lỗi nhưng mẹ nuôi anh cũng là người phải chịu thiệt thòi: "Gia đình, mẹ nuôi và fan luôn bên cạnh trong giai đoạn búa rìu dư luận. Các fan của tôi thật ra rất tội vì họ không biết câu chuyện như thế nào. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi vì tôi đã không có sự chuẩn bị và kinh nghiệm để đối mặt với những ồn ào. Và tôi cũng nợ dư luận một lời xin lỗi vì đã im lặng. Mẹ nuôi tôi cũng là người chịu nhiều thiệt thòi". 

Đặc biệt, K-ICM đã chính thức giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về năm sinh thật của mình: không phải 1995, 1997, hay 1993, anh khoe chứng minh thư nhân dân với tên thật Nguyễn Bảo Khánh, sinh ngày 12/7/1999, quê ở Sóc Trăng.

"Tôi xin khẳng định mình sinh năm 1999. Tôi từng nói trên đài truyền hình, tôi sinh ngày 12/7/1999. Trên đài mình đâu nói dối được. Sau này, khi nói chuyện với fan, tôi thường đùa những độ tuổi khác nhau để tạo bầu không khí vui vẻ.

Chẳng hạn, trong các buổi livestream, khi có một fan bình luận: "Chào anh, em sinh năm 2005”. Tôi sẽ trả lời: "Anh là Khánh đây, anh sinh năm 2005". Có khi tôi lại nói mình sinh năm 2003, 1997, thậm chí 40 tuổi. Tôi chỉ muốn tương tác để tạo ra niềm vui". 

K-ICM muốn gặp lại Jack 1

Từ nay, khán giả có thể chắc chắn một điều, K-ICM sinh năm 1999.