Có khen Noo Phước Thịnh đẹp trai, học trò cũ của Tóc Tiên cũng bị dân mạng ném đá tơi bời

Nhiều người cho rằng, Hiền Hồ lại đang định giở chiêu trò khi có động thái lợi dụng tên tuổi của Noo Phước Thịnh để 'kiếm fame'.

Hơn 3 tháng sau khi The Voice 2017 kết thúc, cái tên Hiền Hồ - trò cưng của Tóc Tiên đã hoàn toàn mất tích trên bản đồ âm nhạc. Đây là kết quả của công cuộc tẩy chay từ dân mạng và fan hâm mộ Soobin Hoàng Sơn khi nghi ngờ đoạn clip hẹn hò tại rạp chiếu phim hoàn toàn là do ê-kíp của Hiền Hồ dàn dựng và phát tán. 

hiền hồ the voice

Kể từ sau ồn ào tình cảm, Hiền Hồ trở thành "cái gai" trong mắt fan Soobin Hoàng Sơn

Vốn có hiềm khích với nàng "búp bê" The Voice, thế nên, chỉ cần một dòng trạng thái đơn giản được chính cô nàng đăng tải cách đây ít ngày, phần đông dân mạng đã nhảy vào nhiệt tình "ném đá". Chuyện này xuất phát từ việc học trò cũ của Tóc Tiên công khai khen ngợi Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân: "Anh Noo đẹp trai quá!". Có lẽ đây là phản ứng bộc phát của Hiền Hồ sau khi xem xong MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" được Noo tung ra hôm 12/10. Tuy nhiên, trong mắt cộng đồng mạng, đây lại là chiêu trò mới của cô ca sĩ trẻ khi đã lâu không có cơ hội tái xuất kể từ sau ồn ào tình cảm với giọng ca "Xin đừng lặng im". Kết quả, không ít fan của Soobin và Noo Phước Thịnh đều chỉ trích, phê phán và lật tẩy chiêu bài "kiếm fame" từ Á quân Giọng hát Việt 2017. 

dòng trạng thái của hiền hồ

Dòng trạng thái đơn giản của Hiền Hồ, thế nhưng lại bị dân mạng "lắt léo" theo hàm ý khác

hiền hồ bị ném đá

hiền hồ bị ném đá 1

hiền hồ bị ném đá 2

hiền hồ bị ném đá 3

Để rồi bị đông đảo fan Soobin và fan Noo "ném đá" nhiệt tình

Lại nói về lùm xùm hẹn hò giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn vào khoảng giữa tháng 7/2017. Mặc dân mạng tìm ra bằng chứng qua lại thì người trong cuộc vẫn một mực phủ nhận và khẳng định chỉ coi nhau như bạn bè. Đến khi đoạn clip tình tứ trong rạp chiếu phim bị phát tán, Soobin mới lên tiếng thừa nhận nhưng ngay sau đó cũng thông báo luôn việc đã chia tay Hiền Hồ để tránh áp lực dư luận. Về phía Hiền Hồ, từ vị trí bị công kích nhiều nhất khi chưa nổi đã muốn đeo bám Soobin, cô nàng này lại quay ra khóc lóc, giãi bày chuyện cá nhân, cuối cùng quyết định "mất tích" khi lời hứa hẹn hậu thuẫn của Tóc Tiên vẫn còn đang dang dở.

Thời gian sau đó, bất cứ dòng trạng thái nào Hiền Hồ đăng tải đều nhanh chóng bị fan Soobin chế giễu, mỉa mai. Lần này cũng không phải ngoại lệ. Có vẻ, cô nàng này còn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lấy lại được thiện cảm trong mắt công chúng khi scandal đầu đời đã lấn át đi tất cả nỗ lực muốn được công nhận bằng tài năng chân chính ngay từ thời điểm tham gia vào The Voice. 

Scandal hẹn hò đã nhấn chìm tất cả cố gắng của Hiền Hồ, khiến bất kì động thái nào của cô nàng này cũng bị quy chụp là đang "hám fame".