Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Có hết khách mời, netizen cũng không muốn K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X cùng nhiều ứng cử viên khác xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2

Nguyên nhân không khó đoán: đây đều là những đối tượng bị antifan tẩy chay sau khi dính scandal.

Sau khi tin đồn Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 3 xuất phát từ fanpage của Trấn Thành lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, netizen đã nhanh chóng đề xuất những khách mời họ hy vọng được thấy tại mùa mới (trừ khách mời cũ), điển hình như: Hải Triều, Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Bích Phương, gia đình Hoa dâm bụt (Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc), Chi Dân, Trúc Nhân, Tuấn Trần, Anh Tú, Diệu Nhi,... Tuy nhiên, một topic khác có nội dung: những sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa tiếp theo cũng thu hút được sự chú ý không nhỏ. 

Theo ý kiến cá nhân của một cư dân mạng (sau đó nhận được sự đồng tình của một bộ phận netizen), có những cái tên nên được nhà sản xuất Running Man bản Việt cho vào "danh sách đen", gồm: K-ICM, Diễm My, Quốc Thiên, Cao Thái Sơn, Mâu Thủy, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Ku, Hằng Bing Boong, Thùy Dương Next Top... Tất nhiên, điểm chung của loạt nhân vật này là đều dính scandal khiến khán giả bức xúc, muốn tẩy chay. 

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 1

Topic gây chú ý trên MXH thời gian gần đây

Trước hết là K-ICM, sau scandal với Jack, anh chính là "con ghẻ" mới ở Vbiz. Chưa kể công cuộc "giả" lấn sân ca hát thời gian gần đây của nam producer còn bị cả mạng xã hội "ném đá". Nếu Chạy đi chờ chi có mời K-ICM xuất hiện trong một tập nào đó, chắc hẳn sẽ bị fan ruột phản đối kịch liệt. 

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 2

Với nhóm nghệ sĩ Diễm My 9X, Quốc Thiên, Cao Thái Sơn,... họ từng đứng về phía nhãn hàng trong vụ tranh chấp với Trương Thế Vinh. Và dẫu đã phải lên tiếng giải thích, xin lỗi trên trang cá nhân, antifan vẫn sẵn sàng bùng nổ với họ bất cứ lúc nào. 

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 3

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 4

Trường hợp của Mâu Thủy, cô không chỉ "đá xéo" Voi Biển trong vụ việc trên mà còn liên tục hành xử kém văn minh rồi trả treo với cư dân mạng. Hình ảnh Á hậu của cô trong mắt công chúng cứ thế giảm dần. 

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 5

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dù khá đắt show, nhất là các chương trình hài nhưng ồn ào với An Nguy vài năm trước đã lấy đi thiện cảm của cư dân mạng với họ. Thành ra, việc đề xuất họ không nên góp mặt tại Chạy đi chờ chi cũng được ủng hộ. 

loạt sao Việt không nên xuất hiện tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 6

Nói đi cũng phải nói lại, khán giả có quyền chọn lọc những khách mời họ không muốn lộ diện tại chương trình thực tế yêu thích nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về nhà sản xuất. Tùy thuộc vào tiêu chí, tính chất của mỗi tập, yêu cầu rating, đôi khi phía chương trình vẫn phải đi ngược ý kiến số đông nhằm "câu view", gây tranh cãi.