Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Có hay không việc bạn dẫn MC cố ý đụng chạm thân thể Somi (I.O.I)?

Sự việc đang gây ra nhiều luồng tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn KPOP, nhất là khi Somi vẫn còn ở tuổi vị thành niên.

Ngày 24/12, trang Twitter của chương trình SBS The Show đăng clip bộ đôi MC Wooshin (Up10tion)Somi (I.O.I) gửi lời chúc mừng giáng sinh đến toàn thảy người hâm mộ.

Đáng chú ý, trong clip dài 28 giây ấy, thành viên Wooshin đã có hai lần “gần như” đụng vào phần ngực của Somi. Lần đầu tiên, nam MC hỏi Somi “Em có tin vào ông già Noel không?” đồng thời tay đưa lên đụng trúng Somi, hành động này khiến em út I.O.I giật mình và lui về sau. Lần thứ hai, Wooshin muốn kết thúc clip bằng cách hỏi Somi: “Năm tới em vẫn sẽ cùng anh làm clip chúc mừng giáng sinh như thế này đúng không?”. Một lần nữa, cánh tay của thành viên Up10tion lại đưa lên. Sau đó Somi đã chụp tay Wooshin lại và hô “Tất nhiên”, chứng minh sự gần gũi của bộ đôi MC The Show.

Somi

Ảnh chụp từ Clip (xem đầy đủ tại ĐÂY)

Ngay sau khi clip được đăng tải, hàng loạt người hâm mộ KPOP, đặc biệt là fan của I.O.I đã lên tiếng chỉ trích hành vi thiếu tế nhị của Wooshin. Dù có thân thiết đến cỡ nào thì Somi vẫn là con gái và cô bé mới chỉ 16 tuổi, mỗi sự đụng chạm đều có thể gây ra những sự cố đáng tiếc về sau.

Trong khi đó, nhiều fan của Wooshin và Up10tion thì cho rằng hành động này hoàn toàn là vô tình. Cả hai lần đụng chạm trên Wooshin đều đang nhìn vào ống kính máy quay và nam MC cũng không có lý do gì để phải gây ra bê bối này, nhất là khi clip sẽ được SBS đăng lên các trang mạng xã hội.

Somi

Fan KPOP chia thành nhiều luồng quan điểm khác nhau về sự việc của Somi và Wooshin

Trên diễn đàn Pann, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều bình luận về vụ việc:

[+51, -5] Khó lòng để biết Wooshin có phải là cố tình hay không nhưng thường thì mấy anh chàng thanh niên tuổi đó họ có ý đồ cả đấyㅋㅋㅋㅋㅋTôi cũng hay bị kiểu "vô tình" như này lắm, cũng không phải chuyện gì to tát nhưng đúng là thấy khó chịu kinh khủng

[+45, -3] Đã xem clip và rõ là cố ý luôn... Joen Somi trông như bị giật mình ấy

[+40, -2] Hai lần liền nhé...; cả hai lần Somi đều lùi ra sau.. nếu là vô tình thì đáng nhẽ phải rút tay lại ngay chứ, anh ta nghĩ mình đang làm gì thế.. ㅠㅠ

[+14, -15] Trông không có vẻ cố ý hay gì đâu

[+13, -0] Đụng chạm như thế mà còn chưa bị chỉ trích à? Tôi biết nhóm này (Up10tion) cũng lùm xùm gì đó lâu rồi nhưng lần này quá giới hạn rồi đó. Kinh tởm!

[+13, -3] Tôi không nghĩ cậu ta cố ý nhưng trông Somi có vẻ bị bất ngờ

[+7, -0] Xem video mà tim em rớt ra ngoài. Somi có vẻ bất ngờ và lùi lại ngay nhưng hắn ta lại làm thế lần nữa ㅋㅋ; Đó không phải quấy rối tình dục thì là gì? Hắn ta bị làm sao thế? Lần đầu là vô tình nhưng lần thứ hai chắc chắn là cố ý, nhìn phát là thấy hắn đang cố sờ trộm ngực con bé;;

[+5, -0] Nhiều người bị quấy rối mà không biết đâu, phải sau khi nghĩ lại mới thấy... vì thường ngay trong lúc đó họ sẽ băn khoăn không biết có phải hay không. Đây chuẩn là quấy rối tình dục luôn nhé. Somi còn là trẻ vị thành niên, học sinh trung học nữa chứ;; hắn ta cứ nghĩ là ok không sao hết vì Somi cố cười xòa cho qua chuyện. Park Jin Young cần dạy dỗ Somi cẩn thận hơn và biết tự bảo vệ mình trong những tình huống như thế này..

[+5, -0] Hắn đang làm gì với 1 đứa bé mới 16 tuổi thế??? Cần phải xin lỗi ngay, báo chí nên chỉ đích danh hắn ra để công chúng chỉ trích. Như thế nó mới không dám tái phạm nữa.

[+5, -10] Ơ em xem video rồi trông không có vẻ gì là cố ý hết mà?

[+5, -4] Có coi rồi nhưng sao mà anh ta cố ý làm trò đó được... khi bản thân cũng biết video sẽ được up lên Twitter????

[+4, -0] Xem rồi và có vẻ cố tình đó... hoặc không đi chăng nữa cũng nên cẩn thận chứ, có con gái đứng ngay cạnh cơ mà..

Trên đây là ý kiến của Netizen Hàn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự cố này?

Kim An

Đóng góp ý kiến