Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cô giáo' Seulgi (Red Velvet) mở lớp dạy cấp tốc vũ đạo 'Power Up' cho dàn sao nhà SM và kết quả thật bất ngờ

Bất ngờ vì chỉ nhìn qua một lần, các 'học trò' đã nhớ và nhảy rất đẹp. Điều này cho thấy vũ đạo mới của Red Velvet sẽ sớm thành hot trend trong thời gian tới.

Red Velvet vừa mới phát hành một ca khúc mùa hè mang tên “Power Up” và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chẳng những giai điệu bắt tai mà vũ đạo của ca khúc này còn khiến người xem bị nghiện và dễ dàng làm theo chỉ sau 1 lần nhìn thấy. Để chứng minh nhận định này là đúng, Seulgi đã thử dạy vũ đạo mới cho những tiền bối nhà SM.

vũ đạo Power Up Red velvet

Tại hậu trường concert chung gần đây của SM, nữ thần tượng trở thành cô giáo dạy nhảy và truyền bá vũ đạo trong “Power Up” hay còn được gọi là “Wavy Dance”.

Và người đầu tiên bị Seulgi bắt học vũ đạo là anh chàng Heechul của Super Junior. Dù có chút khó khăn nhưng cuối cùng nam thần tượng đã hòa nhịp cùng đàn em để cho ra một màn nhảy ngẫu hứng ấn tượng.

“Anh cũng giỏi đấy chứ hả? Dù không nhảy tốt lắm nhưng anh nhớ điệu nhảy này nhanh chóng”, Heechul nói.

Sau đó, Seulgi chuyển sang đối tượng khác là Taeyeon của SNSD. Thế nhưng thật sự ngoài mong đợi khi thành viên Hyoyeon bất ngờ tham gia để cùng nhau thực hiện đoạn vũ đạo gây nghiện của “Power Up” phiên bản 3 thành viên.

Cuối cùng, “nàng Gấu” tìm được học trò thứ 3 là YoonA và cô nàng khiến Seulgi bất ngờ khi nắm vững điệu nhảy nhanh chóng.

vũ đạo Power Up Red velvet

Vậy còn bạn có nghĩ rằng vũ đạo này sẽ sớm trở thành hot trend trong cộng đồng Kpop vì vừa đơn giản vừa cuốn hút hay không nhỉ?